Mr Đàm vui mừng hội ngộ Hà Kiều Anh, Thu Hoài tại Bình Dương


Thứ 7, 22/11/2014 | 07:30


(ĐSPL) - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vui mừng khi hội ngộ Hà Kiều Anh, Thu Hoài cùng các nghệ sĩ, bạn bè tại một sự kiện ở Bình Dương.

(ĐSPL) - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vui mừng khi hội ngộ Hoa hậu  Hà Kiều Anh, Thu Hoài cùng các nghệ sĩ, bạn bè tại một sự kiện ở Bình Dương.

Hôm qua (21/11), dàn nghệ sỹ tên tuổi của showbiz như Mr Đàm, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Thu Hoài, NTK Công Trí, “cặp đôi màn ảnh” Trương Ngọc Ánh – Kim Lý... đã hội ngộ tại một sự kiện ở Khu phức hợp Canary, Bình Dương. 

Có mặt tại sự kiện này, các nghệ sỹ ăn vận đơn giản nhưng mỗi người vẫn thể hiện được gout ăn mặc tinh tế riêng của mình.

 Mr Đàm và NTK Công Trí thanh lịch với quần Tây áo sơ – mi, Hoa hậu Thu Hoài trẻ trung với jumpsuit, Hà Kiều Anh diện bộ váy ngắn màu trắng đơn giản trông cô trẻ hơn nhiều so với tuổi thật, Trương Ngọc Ánh sang trọng với đầm trắng họa tiết…

Mr Đàm là người có mặt sớm nhất, mặc dù anh đang bận rộn chuẩn bị cho Liveshow “Thương Hoài Ngàn Năm 2” sắp tới diễn ra vào 13/12 tại Sài Gòn và và 31/12 tại Hà Nội.

Mr Đàm vui mừng khi gặp lại Hà Kiều Anh.

Hà Kiều Anh trẻ trung bên hai quý tử.

Hà Kiều Anh đọ sắc cùng Trương Ngọc Ánh.

Trương Ngọc Ánh được "người tình màn ảnh" Kim Lý tháp tùng đi sự kiện.

Hoa hậu phu nhân Thu Hoài và NTK Công Trí cũng có mặt tại sự kiện.

Thu Hoài hội ngộ Mr Đàm.

Các nghệ sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng doanh nhân Dương Quốc Nam (áo đỏ). 

Photo: Khoa Nguyễn DK

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mr-dam-vui-mung-hoi-ngo-ha-kieu-anh-thu-hoai-tai-binh-duong-a70355.html