Mua trang sức đắt tiền đặt lên mộ vợ, người đàn ông phải ngủ cạnh mộ để canh chừng


Thứ 4, 01/11/2017 | 09:44


Vì quá yêu vợ, một người đàn ông ở Anh đã thường xuyên mua trang sức đắt tiền đặt lên mộ vợ. Thế nhưng, ông cũng phải ngủ cạnh mộ để canh chừng kẻ trộm.

Vì quá yêu vợ, một người đàn ông ở Anh đã thường xuyên mua trang sức đắt tiền đặt lên mộ vợ. Thế nhưng, ông cũng phải ngủ cạnh mộ để canh chừng kẻ trộm.


Theo đó, người đàn ông này Grieving George Turnbull, 60 tuổi. Vợ ông qua đời vào tháng 9/2015 và được chôn cất tại nghĩa trang Castletown ở Sunderland.

The Sun đưa tin, sau khi vợ mất vì quá yêu thương vợ, ông thường xuyên mua sắm những đồ trang sức đẹp mắt và đặt cạnh mộ của vợ. Đây là cách ông có thể được gần gũi với người bạn đời đã quá cố.

Thế nhưng kể từ khi mua sắm những món đồ đắt tiền đặt lên mộ vợ, ông George ngày nào cũng phải ra ngủ cạnh mộ của vợ để chống lại những kẻ trộm.

Những món đồ ông mua tặng vợ quá cố thường xuyên bị kẻ trộm lấy đi

Ông chia sẻ, trộm thường đến đây lấy đi những đồ trang sức mà ông tặng bà lúc qua đời. “Vào ngày hôm trước, tôi ra thăm vợ mình và nhận thấy đồ đạc đã được bới tung lên, một số món đồ trang sức đắt tiền đã không còn ở đó nữa. Bởi vì không có ai ở đó nên họ không bị ngăn cản, vậy là tôi phải đích thân ra đây canh chừng”, ông George cho biết.

Được biết, ông George đã từng nghĩ nên lắp đặt một camera để ghi hình lại, rồi đem bằng chứng báo cho cảnh sát. Nhưng ông không muốn bị động, không muốn vợ của tôi phải mất mát thêm một món đồ nào nữa. Ông chỉ mong muốn vợ mình được yên nghỉ và không bị quấy rối nữa.

Dù đã lớn tuổi và mang trong người căn bệnh tim nguy hiểm, nhưng ông vẫn phải ngủ ngoài trời ở nghĩa địa vào từng đêm.

Ông Geogre phải ra nghĩa địa mỗi ngày để trông coi

Các bác sĩ khi biết hành động của ông đã đưa ra lời cảnh báo. Thế nhưng bất chấp cảnh báo đó, vì muốn nơi an nghỉ của vợ được an toàn, ông vẫn cất công ra đây mỗi ngày. “Tôi sẽ không về nhà nếu tình trạng này chưa chấm dứt”, ông Geogre cho biết.

Cảnh sát Northumbria sau khi nhận được tin báo về sự việc, đã tăng cường túc trực và tuần tra ở khu vực nghĩa trang và cho biết sẽ có phương pháp để khắc phục vấn đề này.

Thúy Quỳnh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mua-trang-suc-dat-tien-dat-len-mo-vo-nguoi-dan-ong-phai-ngu-canh-mo-de-canh-chung-a207563.html