MV "Em của ngày hôm qua" của Sơn Tùng M-TP 'bốc hơi' khỏi Youtube


Thứ 7, 06/03/2021 | 08:54


Cùng sự kiện

Mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao trước thông tin MV "Em của ngày hôm qua", bản hit lớn đầu tiên của Sơn Tùng M-TP đã bị "bay màu" khỏi YouTube.

Mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao trước thông tin MV "Em của ngày hôm qua"bản hit lớn đầu tiên của Sơn Tùng M-TP đã bị "bay màu" khỏi YouTube. 

MV Em của ngày hôm qua của Sơn Tùng bất ngờ bị ẩn khỏi Youtube, đang ở chế độ riêng tư.

Khi truy cập đường link MV, khán giả nhận được thông báo: "Đây là video riêng tư. Nếu chủ sở hữu video này đã cấp quyền truy cập cho bạn, vui lòng đăng nhập". Tìm kiếm từ khóa “Em của ngày hôm qua" trên YouTube cũng như kênh chính thức của Sơn Tùng, khán giả chỉ nhận được những bản diễn sân khấu hoặc MV đăng tải trái phép.

Phía Sơn Tùng chưa lên tiếng vấn đề này. Đại diện đơn vị quản lý kênh YouTube của Sơn Tùng cho biết sẽ thông báo khi có thông tin chính thức.

MV "Em của ngày hôm qua" chính thức phát hành vào năm 19/1/2014 nhưng bản audio đã được Sơn Tùng M-TP cho ra mắt vào tháng 12/2013 và nhanh chóng tạo nên "cơn sốt" đình đám Vpop. "Em của ngày hôm qua" được xem là sản phẩm đưa tên tuổi của Sơn Tùng M-TP lên một tầm cao mới, trở thành ca sĩ hạng A của làng nhạc Việt nói riêng và showbiz Việt nói chung.

MV "Em của ngày hôm qua" trả qua vài lần "sang tên" trên Youtube và chính thức về với kênh "Sơn Tùng M-TP Official" vào năm 2017. Ngày 13/10/2017, "Em của ngày hôm qua" chính thức cán mốc 100 triệu view sau khoảng 4 năm ra mắt, là MV thứ 4 của Sơn Tùng M-TP đạt được cột mốc này.

Việc  "Em của ngày hôm qua" bị ẩn chắc chắn khiến khán giả không khỏi hoang mang, đặc biệt chỉ mới 2 tuần trước, MV "Chúng Ta Của Hiện Tại" bị YouTube gỡ trong vòng 24 tiếng đồng hồ.

Nguyên nhân được cho là giai điệu của bài hát giống video Bruno Mars Type Beat ''IS YOU MINE" của GC. Bruno Mars Type Beat ''IS YOU MINE" được đăng trên kênh GC từ tháng 9/2020.

Một ngày sau, MV "Chúng ta của hiện tại" xuất hiện trở lại trên YouTube và giữ nguyên lượt xem. Nhà sản xuất GC cho biết giữa anh và Sơn Tùng đã đạt được thỏa thuận.

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/mv-em-cua-ngay-hom-qua-cua-son-tung-m-tp-boc-hoi-khoi-youtube-a358321.html