Mỹ Linh: "Sơn Tùng giỏi đến mức không ai được comment sao?"


Thứ 2, 02/06/2014 | 08:29


Diva Việt Nam thẳng thắn: "Hãy mở tivi và xem lại 2 phần live của Sơn Tùng và Hoài Lâm sẽ hiểu sao Mỹ Linh lại nhận xét như thế".

Diva Việt Nam thẳng thắn: "Hãy mở tivi và xem lại 2 phần live của Sơn Tùng và Hoài Lâm sẽ hiểu sao Mỹ Linh lại nhận xét như thế".

Mỹ Linh:

Được đánh giá cao về chuyên môn, Mỹ Linh đã có những lời nhận xét chân thành sau khi theo dõi phần trình diễn của Hoài Lâm.

Là một ca sĩ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, bên cạnh đó đã có thâm niên đứng trên sân khấu khá lâu và việc đã từng đi chấm rất nhiều cuộc thi về âm nhạc, dễ dàng nhận ra thấy được, Mỹ Linh không phải vô căn cứ mà có thể đưa ra một lời nhận xét làm cho mọi người cảm thấy sốc đến như vậy. Ngay sau những lời comment thiếu tích cực và có phần “thiếu văn hóa” trên trang fanpage của mình, diva Mỹ Linh đã chính thức lên tiếng.

Mỹ Linh:

'Cô cũng chia sẻ thêm về những suy nghĩ của mình.

"Các bạn fan trẻ thân mến, cách các bạn thể hiện mình vô hình chung lại cho biết thần tượng của các bạn thế nào. Hãy thể hiện văn hoá ngay cả khi bạn "ghét" hoăc yêu ai đó nhé. Đừng tự tố cáo bản thân như các cách các bạn đang làm vì nó thật là thiếu giáo dục.

Hái live giỏi hơn không có nghĩa là hát hay hơn các bạn đừng nhầm lẫn. Sơn Tùng giỏi sáng tác và là người đưa ra bài hát đó, còn Hoài Lâm có thế nào vẫn chỉ là copy. Tuy nhiên, cũng có những bản copy chuẩn hơn bản chính mà" - Mỹ Linh thẳng thắn.

Sau những chia sẻ rất thẳng từ Mỹ Linh, không ít các fan đã lên tiếng đồng thuận nhưng bên cạnh đó vẫn còn một vài thành phần vẫn còn cảm thấy bức xúc và đã có màn “đáp trả” lại.

Mỹ Linh:

Mỹ Linh:

Ngay sau lời chia sẻ của Mỹ Linh là hàng loạt những phản hồi trái chiều từ dư luận.

Nhìn chung, các fan của Sơn Tùng M-Tp đều một mực lên tiếng đề nghị giám khảo Mỹ Linh xin lỗi Sơn Tùng M-Tp nhưng dường như đó là hành động “bất khả thi” vì hơn ai hết Mỹ Linh hiểu rõ những điều mình đang nói và cô cảm thấy những lời “góp ý” đó hoàn toàn không có gì là sai cả. Mỹ Linh có khen Hoài Lâm hát hay hơn Sơn Tùng cũng chỉ là trong khuôn khổ của cuộc thi và xoay quanh tiết mục dự thi của Hoài Lâm và đó là những lời nhận xét ngay tại thời điểm đang nói.

Mỹ Linh:
Hoài Lâm và Sơn Tùng.

Vấn đề được đặt ra ở đây chính là việc làm “quá” lên và ngày càng đi xa đến mức không kiểm soát được của các bạn trẻ trong cộng đồng fan của Sơn Tùng M-Tp. Bảo vệ thần tượng là một hành động đúng và không ai có quyền ngăn cản, nhưng bảo vệ một cách mù quáng và có phần thái quá sẽ gây ra sự khó chịu cho nhiều người. Qua sự việc này, chắc hẳn hình ảnh của Sơn Tùng M-Tp sẽ bị giảm thông qua những hành động của chính các bạn.

Theo đất việt

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/my-linh-son-tung-gioi-den-muc-khong-ai-duoc-comment-sao-a35282.html