Mỹ Linh và con gái song ca đêm Chung kết Gương mặt thân quen nhí


Thứ 5, 18/12/2014 | 03:30


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Giám khảo Mỹ Linh sẽ cùng con con gái mang không khí Noel vui vẻ, rộn ràng lên sân khấu Gương mặt thân quen nhí 2014.

(ĐSPL) - Giám khảo Mỹ Linh sẽ cùng con con gái mang không khí Noel vui vẻ, rộn ràng lên sân khấu Gương mặt thân quen nhí 2014.

Hai mẹ con nhà diva sẽ song ca liên khúc O Holy Night, Angels We Have Heard On HighLittle Drummer Bo. Nữ ca sĩ xinh đẹp cho biết tuy đây không phải là lần đầu tiên cô biểu diễn cùng với con gái trên sân khấu nhưng cô vẫn rất hồi hộp với tiết mục này.

Mỹ Anh, con gái của Mỹ Linh đã bày tỏ sự thích thú và ngưỡng mộ các thí sinh nhí. Vì vậy khi ban tổ chức vừa đề xuất ý định mời cô bé biểu diễn trong đêm Gala, Mỹ Anh đã gật đầu không chút do dự. Điều này cũng khiến cho Mỹ Linh vô cùng vui sướng vì cố lại có dịp hát cùng với cô công chúa yêu thương trên một sân khấu lớn.

Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh song ca trong một chương trình.

Mỹ Linh là một giám khảo gây được ấn tượng với khán giả bởi sự khéo léo nhưng cũng rất thẳn thắn trong cách nói chuyện. Cô đã nhiều lần “tung hứng” ăn khớp với danh hài Hoài Linh khi ngồi trên ghế nóng và cũng nhiều lần “cứu nguy” cho đàn chị Hồng Vân. Với những kiến thức chuyên môn dồi dào, cô cũng đã đưa ra nhiều nhiều lời nhận xét cũng như góp ý rất sâu sắc giúp cho các thí sinh có dịp nhìn lại mình để khắc phục điểm yếu trong cách biểu diễn của mình.

Bên cạnh đó, với vai trò của một người mẹ, cô rất tâm lý khi bày tỏ tình yêu thương, những lời động viên rất đồng đều dành cho tất cả các bé. Cũng vì điều đó mà cô tiên hắc ám Maleficent Mỹ Linh đã không cần quá nhiều thời gian để chinh phục được những tâm hồn thơ ngây, trong sáng của của các bé.

Mỹ Linh vui vẻ chia sẻ: “Đêm chung kết của Gương mặt thân quen Nhí mùa đầu tiên hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn vì cho đến bây giờ thì phong độ của các thí sinh rất ổn định. Hơn nữa tôi có linh cảm rằng các cặp đôi sẽ tạo nên những điều bất ngờ, hay nói cách khác là sẽ thể hiện hết tài năng vẫn còn tiềm ẩn để tỏa sáng trong đêm Gala này. Tôi thích thú và đang chờ đợi được chứng kiến những sự bùng nổ trên sân khấu của các tiết mục”.

Đêm Gala chung kết Gương mặt thân quen Nhí 2014 sẽ được tường thuật trực tiếp lúc 21h ngày 19/12 trên VTV3 và trên báo Đời sống và Pháp luật Online.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/my-linh-va-con-gai-song-ca-dem-chung-ket-guong-mat-than-quen-nhi-a74714.html