Mỹ nhân "Hậu duệ mặt trời" và Lee Jong Suk tái hợp trong dự án phim mới


Thứ 3, 17/04/2018 | 06:47


Sau 7 năm kể từ khi đóng chung High Kick 3, Lee Jong Suk và Kim Ji Won lại có cơ hội nên "đoàn tụ" trên màn ảnh.

Sau 7 năm kể từ khi đóng chung High Kick 3, Lee Jong Suk và Kim Ji Won lại có cơ hội nên "đoàn tụ" trên màn ảnh.

Ngày 17 /4, cả hai công ty quản lí YNK Entertainment và King Kong của Starship đều tuyên bố rằng Lee Jong Suk và Kim Ji Won nhận được lời mời tham gia "See You Again". Cả hai đang xem xét kịch bản và sẽ sớm đưa ra câu trả lời trong thời gian tới.

Lee Jong Suk và Kim Ji Won đều nhận được lời mời tham gia "See You Again".

Được chấp bút bởi biên kịch Kim Eun Ji, "See You Again" sẽ theo đuổi sự lãng mạn của một chàng trai trẻ. Đây là sự quay trở lại đang được các fan ngóng chông của cặp đôi đáng yêu Lee Jong Suk, Kim Ji Won.

Kim Ji Won từng đóng cặp với Lee Jong Suk vào năm 2011 trong sitcom High Kick 3 (Gia đình là số 1 phần 3). Trong phim cặp đôi học sinh đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán gả bởi sự trong sáng, thông minh của cô nàng Kim Ji Won và anh chàng hàng xóm hơn tuổi nhưng “lười học” Ahn Jong Suk.

Kim Ji Won và Lee Jong Suk vào năm 2011 trong sitcom High Kick 3. 

Trước khi có kết quả cho sự tái hợp sau 7 năm, Lee Jong Suk gần đây đã bắt đầu bấm máy cho bộ phim sắp ra mắt "Hymn of Death",và Kim Ji Won đã xuất hiện trong bộ phim "Detective K: Secret of the Living Dead".

Huệ Anh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/my-nhan-hau-due-mat-troi-va-lee-jong-suk-tai-hop-trong-du-an-phim-moi-a226555.html