Mỹ nhân xứ Hàn bị biến thành "bạch tuộc" khi đứng cạnh sao nước khác: Song Hye Kyo bị "dìm" thê thảm nhất


Chủ nhật, 05/07/2020 | 07:08


Cùng sự kiện

Dù luôn xuất hiện lung linh trên sân khấu hay ảnh tạp chí nhưng không ít lần nhan sắc của những người đẹp xứ Kim Chi lại bị lu mờ khi đứng cạnh các mỹ nhân ngoại quốc.

Dù luôn xuất hiện lung linh trên sân khấu, trước truyền thông hay ảnh tạp chí nhưng không ít lần nhan sắc của những người đẹp xứ Kim Chi lại bị lu mờ khi đứng cạnh các mỹ nhân ngoại quốc trong cùng 1 khung hình.

Nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp cùng với làn da trắng không tì vết của các sao Hàn luôn được nhiều người ngưỡng mộ và khen ngợi. Các diễn viên hay thần tượng xứ Hàn luôn là hình mẫu lý tưởng cho hầu hết giới trẻ ở châu Á.

Tuy nhiên, không phải lúc nào các nhan sắc xứ Hàn cũng giành thắng lợi khi đọ sắc với sao ngoại. Thậm chí, nhiều "tường thành nhan sắc" xứ Kim Chi còn bị lu mờ khi xuất hiện cùng các mỹ nhân ngoại quốc trong cùng 1 khung hình.

Dưới đây là một số lần các người đẹp Hàn đọ sắc cùng các mỹ nhân ngoại quốc:

Khi đứng cạnh Trần Kiều Ân, nhan sắc và cả chiều cao của mỹ nhân họ Song cũng bị dìm không kém.

Gương mặt thiếu sức sống, trang phục kém sang đã làm cho Song Hye Kyo bị lu mờ trước Athena Currey.

Không chỉ thua thiệt về chiều cao, Tiffany còn thua kém Phạm Băng Băng ở nhan sắc cùng thần thái
Kim Yoo Jung như lọt thỏm khi đứng giữa chị em diễn viên người Mỹ - Dakota và Elle Fanning. 
Dù thần thái của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun không ai sánh bằng nhưng phải công nhận về khoản nhan sắc, cô đành phải chịu thua đàn chị họ Lý.
Trong khoảnh khắc này, nhan sắc Kim Hee Sun bị lu mờ trước đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh - Cảnh Điềm

Cự Giải (T/h)


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/my-nhan-xu-han-bi-bien-thanh-bach-tuoc-khi-dung-canh-sao-nuoc-khac-song-hye-kyo-bi-dim-the-tham-nhat-a329579.html