Mỹ: Xả súng tại bãi biển Virginia khiến ít nhất 10 người thương vong


Thứ 7, 27/03/2021 | 12:51


Cùng sự kiện

Cảnh sát trưởng cho biết vụ xả súng tại bãi biển Virginia đã khiến 2 người thiệt mạng và ít nhất 8 người khác bị thương.

Cảnh sát trưởng cho biết vụ xả súng tại bãi biển Virginia đã khiến 2 người thiệt mạng và ít nhất 8 người khác bị thương.

Theo The New York Times, ít nhất 10 người đã bị bắn và trong đó có 2 người thiệt mạng trong một đêm bạo lực "hỗn loạn" ở Virginia Beach, cảnh sát cho biết sáng sớm ngày 27/3 (giờ địa phương).

Cảnh sát trưởng vùng Virginia Beach, Paul Neudigate, nói với các phóng viên rằng 8 người dường như đã bị bắn trong vụ xả súng đầu tiên vào đêm 26/3.

Hiện trường vụ xả súng. Ảnh: The New York Times.

Trong lúc cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc này, một người khác đã bị cảnh sát bắn chết trong cuộc đọ súng ở gần đó. Một người nữa cũng được phát hiện tử vong gần hiện trường trong một vụ "nổ súng riêng rẽ" và đang được cảnh sát điều tra.

"Một số người đã bị giam giữ, nhưng không rõ liệu họ có tham gia vào vụ bạo lực hay không", ông nói thêm.

Trong một bài đăng trên Twitter chỉ sau 1h sáng 27/3, cảnh sát cho biết họ đang điều tra một vụ nổ súng trong đó một số nạn nhân "có thể bị thương ảnh hưởng đến tính mạng" và có sự hiện diện của số lượng lớn cảnh sát dọc theo khu vực bờ biển của thành phố.

Bãi biển Virginia là nơi xảy ra một vụ xả súng hàng loạt vào tháng 5/2019, khi một nhân viên công ích lâu năm dùng súng lục bắn vào đồng nghiệp của anh. Anh đã giết 12 người và làm bị thương một số người khác, và anh đã thiệt mạng sau một cuộc đấu súng kéo dài với cảnh sát.

Bích Thảo (Theo The New York Times)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/my-xa-sung-tai-bai-bien-virginia-khien-it-nhat-10-nguoi-thuong-vong-a360641.html