Nam công nhân bị nhóm người vây đánh, rơi xuống kênh tử vong


Thứ 4, 30/05/2018 | 00:26


Khi bị đuổi đánh, mọi người chạy tán loạn nên không ai biết anh H. đã trốn ở đâu. Đến trưa hôm sau, anh trai H. đã phát hiện thi thể em mình dưới dòng kênh.

Khi bị đuổi đánh, mọi người chạy tán loạn nên không ai biết anh H. đã trốn ở đâu. Đến trưa hôm sau, anh trai H. đã phát hiện thi thể em mình dưới dòng kênh.

Ngày 29/5, Công an huyện Gò Dâu (Tây Ninh) đang tiến hành các hoạt động điều tra vụ việc phát hiện xác 1 nam thanh niên chết dưới kênh Suối Cao (ấp Phước An A, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh).

Hiện trường tìm thấy thi thể nam thanh niên. Ảnh: CAND

Theo đó, khoảng 12h30 ngày 28/5, anh Đặng Công Phúc trên đường đi tìm em trai của mình là Đặng Lý H. (sinh năm 1994 ngụ Phước Ninh, huyện Dương Minh Châu) thì phát hiện xác người em nổi dưới kênh nước nên đã trình báo lên cơ quan công an.

Qua thông tin điều tra ban đầu, chiều tối ngày 27/5, H. cùng nhóm bạn 4 người đi ăn mì cay ở khu vực trước cổng khu công nghiệp Phước Đông. Đến gần 20h thì anh H. cùng các bạn đi làm ca đêm. Khi đi đến gần công ty thì anh H. và các bạn gặp 1 nhóm thanh niên khoảng chục người chặn đầu xe, đuổi đánh.

Trong lúc bị đuổi đánh, mọi người chạy tán loạn nên không ai biết anh H. đã trốn ở đâu. Đến trưa hôm sau, anh Phúc đã phát hiện xác em trai dưới dòng kênh.

Được biết anh H. là công nhân làm việc tại Công ty TNHH Lu Thai Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Phước Đông - Bời Lời.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguyễn Phượng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nam-cong-nhan-bi-nhom-nguoi-vay-danh-roi-xuong-kenh-tu-vong-a231192.html