Nam doanh nhân bị đá phũ phàng sau bữa cơm bình dân khiến cõi mạng “dậy sóng”


Thứ 3, 26/04/2022 | 13:15


Cùng sự kiện

Sau bữa cơm bình dân, bạn gái không nói chuyện hay gọi điện, cuối cùng nhắn tin đòi chia tay người đàn ông.

Câu chuyện tình cảm của nam doanh nhân họ Hà (31 tuổi, ở Đài Loan, Trung Quốc) hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Được biết, anh Hà và bạn gái đã hẹn hò được 7 năm.

Vì đã quá thân thuộc nên anh đưa bạn gái đến một nhà hàng bình dân ăn cơm. Cô gái gọi suất cơm sườn heo và một bát súp giá 110 TWD (khoảng gần 90.000 đồng). Trong khi đó, anh Hà chỉ gọi một suất cơm thịt lợn giá 60 TWD (khoảng hơn 46.000 đồng), ngoài ra múc thêm 2 bát canh.

Bạn gái anh Hà thấy vậy liền tỏ ra khó chịu. Cảm nhận được sự cáu kỉnh của bạn gái, anh Hà không thấy thêm cạnh mà uống một chén nhỏ hồng trà miễn phí. Do hồng trà rất ngon, anh liền lấy túi nilon để đổ thêm nước trà mang về.

Lúc này, bạn gái anh Hà liền mắng anh là bủn xỉn, tham lam và tự hạ thấp bản thân. Tới buổi tối cùng ngày, cô vẫn không chịu nói chuyện, gọi điện cho anh Hà, ngay cả tin nhắn cũng không trả lời. Đến ngày hôm sau, bạn gái nhắn tin tỏ ý muốn chia tay với lý do “không thể chấp nhận được bạn trai keo kiệt, tham món lợi nhỏ của người khác”.

nam doanh nhan bi da phu phang sau bua com binh dan khien coi mang day song
Nam doanh nhân bị bạn gái chia tay sau bữa cơm bình dân. Ảnh minh họa

Việc này khiến anh Hà không chấp nhận nổi vì cách đây 2 năm, khi bàn chuyện cưới xin, anh đã bắt đầu tiết kiệm tiền mua nhà. Tới năm ngoái, anh đã mua được một căn hộ có 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh. Tuy tiết kiệm khi chi tiêu cho bản thân nhưng anh chưa từng suy tính hay keo kiệt khi chi tiền cho bạn gái.

Sau khi được chia sẻ, câu chuyện của anh Hà lập tức thu hút sư chú ý của cư dân mạng với nhiều ý kiến. Một số người cho rằng bạn gái anh Hà có lẽ đã có người mới vì không thể vì lý do nhỏ như vậy mà đòi chia tay bạn trai 7 năm.

Trong khi đó, một số khác lại nghĩ giữa anh Hà và bạn gái chắc chắn đã tích tụ nhiều mâu thuẫn, chuyện lần này chỉ là giọt nước tràn ly.

Cách đây không lâu, cư dân mạng từng xôn xao trước câu chuyện chàng trai bị đá phũ phàng sau khi hiến thận cứu mẹ bạn gái. Theo đó, Uziel Martínez ở Baja California, Mexico đã từ bỏ cơ hội theo học trường Đại học Harvard chỉ để được gần bạn gái.

Nghe tin mẹ bạn gái bị bệnh cần hiến thận, anh không ngại ngần hiến thận cứu sống bà. Tưởng rằng sau tất cả, Uziel và bạn gái sẽ chung sống hạnh phúc đến già nhưng không, chỉ sau hơn 1 tháng hiến thận, cô gái anh yêu đã kết hôn cùng người đàn ông khác.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nam-doanh-nhan-bi-da-phu-phang-sau-bua-com-binh-dan-khien-coi-mang-day-song-a535414.html