Nam Em xuất hiện lộng lẫy sau khi xác nhận dự thi Hoa hậu Trái Đất


Thứ 2, 01/08/2016 | 23:01


(ĐSPL) - Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long xuất hiện xinh đẹp, lộng lẫy khi diện bộ đầm thiết kế cổ điển của NTK Phương My trong đêm chung kết chương trình Tình Bolero.

(ĐSPL) - Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long xuất hiện xinh đẹp, lộng lẫy khi diện bộ đầm thiết kế cổ điển của NTK Phương My trong đêm chung kết chương trình Tình Bolero vừa diễn ra tối qua (1/8).

Là một trong những thí sinh của Tình Bolero, Nam Em được khán giả và các giám khảo đánh giá khá cao về giọng hát. Sở hữu chất giọng cao vút nhưng trong trẻo và mượt mà, Nam Em được nhận xét là rất hợp với nhạc xưa và hát như một ca sĩ thực thụ chứ không giống như những “người đẹp đi hát” khác.
Tham gia chương trình Tình Bolero, trải qua nhiều đêm thi với những chủ đề khác nhau, dù không đạt được thành tích cao nhưng kết quả lọt top 5 chung cuộc tại một cuộc thi âm nhạc cũng là một thành tích đáng khen ngợi cho Nam Em.
Đứng trên sân khấu đêm chung kết xếp hạng Tình Bolero, Nam Em được MC – nhà báo Trác Thúy Miêu cũng như các thí sinh khác gửi lời chúc mừng về việc cô sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2016.

Trước đó, Nam Em dự định tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay nhưng khi đó cô đang tham gia cuộc thi Tình Bolero nên đã quyết định xin rút khỏi Hoa hậu Việt Nam.
Khá tiếc nuối khi phải “lỗi hẹn” với Hoa hậu Việt Nam nhưng với việc tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2016, Nam Em sẽ lại có cơ hội để tỏa sáng cũng như thể hiện bản thân mình trước công chúng.

 Tiểu Quỳnh

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]KXqwiY3GHb[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nam-em-xuat-hien-long-lay-sau-khi-xac-nhan-du-thi-hoa-hau-trai-dat-a142094.html