Nam nghị sĩ Canada nói gì sau sự cố lộ ảnh “nóng” ngay giữa cuộc họp Quốc hội?


Thứ 6, 16/04/2021 | 02:03


Cùng sự kiện

Một nam nghị sĩ Canada vừa vô tình lộ ảnh khỏa thân tại nhà ngay giữa cuộc họp Quốc hội trực tuyến chỉ vì quên tắt camera.

Một nam nghị sĩ Canada vừa vô tình lộ ảnh khỏa thân tại nhà ngay giữa cuộc họp Quốc hội trực tuyến chỉ vì quên tắt camera.

William Amos (46 tuổi) là một nghị sĩ đảng Tự do và cũng là đại diện cho vùng Pontiac của Quebec (Canada). Ông được bầu làm nghị sĩ Quốc hội lần đầu tiên vào năm 2015.

Ngay sau sự cố, nam nghị sĩ này đã lên tiếng xin lỗi, đồng thời cho biết đây chỉ là một sự cố, không phải hành động có chủ đích: “Đây là một sự cố đáng tiếc. Camera của tôi vô tình được bật trong lúc tôi đang thay quần áo đi làm sau khi chạy bộ. Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới các đồng nghiệp trong Hạ viện vì sự mất tập trung không chủ ý này. Đó thực sự là một sai lầm và sẽ không xảy ra nữa”.

Nam nghị sĩ đã lên tiếng xin lỗi, cho biết việc lộ ảnh khỏa thân chỉ là một sự cố. 

Được biết, sự cố lộ hình ảnh khỏa thân xảy ra khi nam nghị sĩ đang ở trong văn phòng làm việc, ngay vào thời điểm phiên chất vấn trong cuộc họp Quốc hội đang diễn ra. Ông Amos không phát biểu trong cuộc họp, vì thế hình ảnh “nóng” của ông may mắn không được phát cho công chúng biết, chỉ có các nghĩ sĩ và nhân viên nhìn thấy qua nguồn cung cấp dữ liệu nội bộ.

Ông Amos không có khả năng phải đối mặt với hình thức kỷ luật nào, dù vậy ông vẫn đưa ra lời cảnh báo thông qua sóng truyền hình: “Đây là một lời cảnh báo cho tất cả mọi người. Bạn phải luôn nghĩ rằng máy quay đang bật và hãy hết sức cẩn thận, ăn mặc phù hợp bất cứ khi nào đi lại gần máy quay”.

Liên quan tới sự cố này, nữ nghị sĩ Claude DeBellefeuille vùng Bloc- Quebecois cho biết ông Amos sở hữu “thân hình đẹp” nhưng nên được “nhắc nhở về việc ăn mặc phù hợp và kiểm soát camera của mình”. Nữ nghị sĩ cũng đưa ra quan điểm về trang phục phù hợp đối với thành viên Quốc hội. 

Đinh Kim (Theo RT) 

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nam-nghi-si-canada-noi-gi-sau-su-co-lo-anh-nong-ngay-giua-cuoc-hop-quoc-hoi-a362657.html