Nam nhân viên nhận cái kết "ê chề" sau màn thể hiện ngẫu hứng vừa xoay người vừa bê thức ăn


Thùy Dung

Thứ 5, 30/11/2023 | 11:23


Cùng sự kiện

Mới đây, nhiều diễn đàn mạng xã hội đã và đang chia sẻ đoạn clip ghi lại tình huống "dở khóc dở cười" của một chàng nhân viên trong quán ăn, nhanh chóng nhận về nhiều sự quan tâm, bàn luận của cộng đồng mạng.

Theo đoạn clip ghi lại, thời điểm diễn ra vụ việc đã hơn 21h30 tối nên quán ăn cũng không quá đông khách. Nam nhân viên trong lúc bưng đồ ra cho khách đã ngẫu hứng thực hiện màn xoay người liên tiếp 2 vòng.

Video-Hot - Nam nhân viên nhận cái kết 'ê chề' sau màn thể hiện ngẫu hứng vừa xoay người vừa bê thức ăn
Chàng trai té ngã sau màn thể hiện ngẫu hứng của mình. 

Tưởng rằng, màn xoay người điệu nghệ sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi thì ngay sau đó, anh chàng đã nhận cái kết khá... "quê". Theo đó, khi vừa xoay đến vòng thứ hai, chàng nhân viên này bị trượt chân khiến anh ngã kềnh xuống sàn nhà, toàn bộ thức ăn trên khay mang ra cho khách văng tung tóe khắp nơi. 

Xem thêm: Clip: Xe BMW mất lái đâm thẳng vào nhà hàng, nhân viên lễ tân thoát chết trong gang tấc

Ngay sau đó, anh chàng liền bật dậy cười toe toét rồi mau chóng trở vào trong bếp để chuẩn bị lại thức ăn mang cho khách. Chứng kiến cảnh này, cả nhân viên lẫn thực khách có mặt trong quán ăn đều được một phen cười ngả nghiêng.

Video-Hot - Nam nhân viên nhận cái kết 'ê chề' sau màn thể hiện ngẫu hứng vừa xoay người vừa bê thức ăn (Hình 2).

Cư dân mạng sau khi xem xong đoạn clip này cũng phải bật cười bởi tình huống này của chàng nhân viên. Bên cạnh đó, nhiều người cũng thắc mắc, liệu rằng, anh chàng sẽ bị chủ quán trách phạt thế nào đây khi làm rơi đồ ăn trước mặt thực khách như thế kia?

Thùy Dung (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nam-nhan-vien-nhan-cai-ket-e-che-sau-man-the-hien-ngau-hung-vua-xoay-nguoi-vua-be-thuc-an-a601672.html