Nam sinh Đà Nẵng được đặc cách tốt nghiệp khi vừa qua đời


Chủ nhật, 02/08/2015 | 12:34


Mới đây, dân mạng đồng loạt chia sẻ câu chuyện về nam sinh Phạm Tấn Sỹ (sinh năm 1993, sinh viên Cao đẳng Công nghệ - Đại học Đà Nẵng) qua đời trước ngày trao bằng TN.

Mới đây, dân mạng đồng loạt chia sẻ câu chuyện về nam sinh Phạm Tấn Sỹ (sinh năm 1993, sinh viên Cao đẳng Công nghệ - Đại học Đà Nẵng).
Theo chia sẻ từ người thân, Sỹ không may trúng độc ngày 28/7, được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Sau 3 ngày nằm viện, chàng sinh viên mất lúc 13h15 ngày 31/7.

Chân dung nam sinh Cao đẳng Công nghệ Đà Nẵng Phạm Tấn Sỹ vừa qua đời vì trúng độc. Ảnh: Facebook nhân vật.

Trên trang cá nhân của Sỹ, mọi người để lại chia sẻ, tâm sự về nam sinh này.
Bạn Công Chính viết: "Cuộc sống sao mong manh. Em ra đi nhanh quá khiến anh không thể tin được. Em từng chia sẻ với anh còn nhiều ước mơ lắm, nhưng sao chưa thực hiện được đã vội đi rồi. Dù ở trọ chung không lâu nhưng mấy anh em cũng có nhiều kỷ niệm, nghe tin em mà anh sốc nặng. Những hình ảnh dễ thương của em cứ mãi hiện trong đầu anh. Vĩnh biệt em, mong em sớm yên nghỉ nhé".
Bạn Bảo Nhân chia sẻ: "Bạn chơi xấu lắm Sỹ à. Bạn đi bỏ lại gia đình, bạn bè và cả tương lai phía trước. Sao nỡ vội ra đi vậy Sỹ ơi? Thương bạn, cầu mong bạn an nghỉ...".
Bạn Trọng Nghĩa nhớ lại kỷ niệm được Sỹ tặng bánh kem trong lần sinh nhật đầu tiên ở Đà Nẵng. Hai người đã "như hình với bóng" trong một năm học và trọ cùng nhau.
Anh Phan Ngọc Trung - đại diện gia đình - đã liên hệ với trường Sỹ đang học để xin được đặc cách trao bằng tốt nghiệp cho nam sinh. Chỉ một tiếng sau khi Vỹ qua đời, Ban giám hiệu Cao đẳng Công nghệ đã chấp nhận lời đề nghị từ gia đình như hoàn thành một phần tâm nguyện của chàng sinh viên.

Di ảnh và bằng tốt nghiệp của Phạm Tấn Sỹ khiến ai nhìn thấy cũng không khỏi đau lòng. Ảnh: Facebook nhân vật.

Trước khi qua đời, nguyện vọng cuối cùng của Sỹ là muốn gia đình luôn để nick Facebook của mình online. Chàng sinh viên 23 tuổi hy vọng, hình ảnh của mình sẽ mãi hiện hữu trong lòng người thân, bạn bè. Phạm Tấn Sỹ được chôn cất tại quê nhà hôm nay, 2/8.
Bên cạnh học văn hóa, Sỹ thường xuyên tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ tại thành phố Đà Nẵng.
Anh là diễn viên múa của đoàn nghệ thuật Hoàn Vũ, từng giành huy chương vàng Tài năng Nghệ thuật Đà Nẵng năm 2014 và đoạt giải Thí sinh thân thiện của cuộc thi Tài năng thanh lịch Đà Nẵng.
Trong mắt bạn bè, Sỹ là một chàng trai nhiệt huyết, tốt bụng và được mọi người quý mến.

Theo Zing

Xem thêm video:

[mecloud]JXOqitazWb[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nam-sinh-da-nang-duoc-dac-cach-tot-nghiep-khi-vua-qua-doi-a104487.html