Nam sinh lớp 6 mất tích gần khu du lịch Đập Phà Lài: Thi thể được tìm thấy ở đâu?


Thứ 3, 05/10/2021 | 06:43


Cùng sự kiện

Trong quá trình vui chơi tại khu du lịch Đập Phà Lài, nam sinh lớp 6 không may bị đuối nước mất tích.

Theo đó, vào khoảng 16h20 ngày 4/10, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tìm, vớt được thi thể em L.V.H. (12 tuổi, học lớp 6) dưới chân đập nước Phà Lài (xã Môn Sơn, huyện miền núi Con Cuông, Nghệ An).

Được biết, hôm nay, em H. (trú xã Tường Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An) đi chơi, ngắm cảnh ở khu du lịch đập Phà Lài, sông Giăng.

nam sinh lop 6 mat tich gan khu du lich dap pha lai thi the duoc tim thay o dau dspl 1
Lực lượng chức năng trong quá trình tìm kiếm nam sinh lớp 6 mất tích gần khu du lịch Đập Phà Lài. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Ông Lê Thanh An, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Con Cuông cho biết, em L.V.H là người ở huyện Anh Sơn nhưng nhà giáp ở xã Môn Sơn, huyện Con Cuông nên em học ở trường THCS Môn Sơn.

Ngay khi nhận được tin báo của nhà trường, phòng GD&ĐT đã cử người đến hiện trường nắm tình hình và giúp đỡ cứu nạn cứu hộ.

Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Nghệ An cũng đã chỉ đạo Đội Chữa cháy và và Cứu nạn cứu hộ số 6 huy động 14 cán bộ, chiến sĩ cùng các phương tiện cứu nạn chuyên dụng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp triển khai tìm kiếm nạn nhân.

Sau một giờ lặn tìm, cảnh sát cứu nạn cứu hộ và người dân đã tìm, vớt được thi thể em H.

Sau khi công an làm các thủ tục cần thiết, thi thể em H. được bàn giao cho chính quyền địa phương và người thân đưa về quê nhà tổ chức lễ an táng theo phong tục địa phương.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nam-sinh-lop-6-mat-tich-gan-khu-du-lich-dap-pha-lai-thi-the-duoc-tim-thay-o-dau-a515242.html