Nam sinh lớp 7 rơi từ tầng 2 trường học xuống đất


Thứ 5, 09/03/2023 | 15:22


Cùng sự kiện

Trong quá trình chơi trên sảnh tầng 2, một nam sinh lớp 7 ở Hà Tĩnh bất ngờ rơi xuống đất bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Theo báo Tiền Phong, sự việc xảy ra vào sáng ngày 8/3, tại trường THCS Hòa Hải, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.

Vào thời điểm trên, mặc dù có tiết học thể dục, nhưng nam sinh Phan Văn Tiến T. (học sinh lớp 7, Trường THCS Hòa Hải) xin ở lại lớp vì bị ốm.

Tuy nhiên đến giữa giờ học thì em T. ra khu vực sảnh tầng 2 của trường để chơi thì bất ngờ bị rơi xuống đất. Nạn nhân sau đó được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cấp cứu trong tình trạng chấn thương nhẹ. Sau khi được thăm khám, điều trị, hiện sức khoẻ em T. đã ổn định.

nam sinh lop 7 roi tu tang 2 truong hoc xuong dat
Trường học nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Tiền Phong

Xác nhận với PV báo VietNamnet, bà Phan Thị Thúy Ngân, Hiệu trưởng trường THCS Hoà Hải cho biết, mặc dù bị rơi từ tầng 2 xuống đất nhưng nam sinh chỉ bị xây xước nhẹ, không ảnh hưởng đến tính mạng.

Qua 2 lần chụp chiếu, phần não của em không ảnh hưởng gì, chỉ bị dập một tí ở tai và chảy ra ít máu. Chúng tôi có hỏi bác sĩ là nếu cần thì đưa em đi Hà Nội kiểm tra vì mạng người là quan trọng, nhưng không có chỉ định”, bà Ngân cho biết.

Cũng theo lãnh đạo trường THCS Hòa Hải, gia đình em T. thuộc diện hộ nghèo, cha mẹ có dấu hiệu bị thiểu năng, không được tháo vát như người khác. Bản thân em T. rất ngoan nhưng sức khoẻ yếu.

Hiện, nguyên nhân của vụ việc đang được xác minh làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nam-sinh-lop-7-roi-tu-tang-2-truong-hoc-xuong-dat-a568225.html