Nam sinh lớp 9 bị nhóm học sinh dùng thanh gỗ phang liên tiếp vào đầu, lưng


Thứ 3, 14/03/2023 | 09:06


Cùng sự kiện

Một nam sinh lớp 9 ở Quảng Bình bị nhóm bạn lao vào đánh hội đồng dã man. Mặc nạn nhân gào khóc, van xin nhưng nhóm bạn vẫn lao vào dùng thanh gỗ đánh vào đầu, lưng bạn.

Theo báo Lao động, trên mạng xã hội đang lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh một nam sinh bị nhóm bạn hành hung, dùng các thanh gỗ liên tục đánh vào đầu.

Nội dung đoạn video thể hiện, nhóm học sinh đứng vây quanh một nam sinh, dò xét, đe dọa. Tiếp đó, nhóm học sinh này đã tát, đá vào mặt, dùng thanh gỗ và mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu và lưng của nạn nhân. Nam sinh bị đánh chỉ biết ôm đầu chịu trận, liên tục xin lỗi mà không dám phản kháng hay bỏ chạy.

Nguồn tin cho hay, sự việc diễn ra vào ngày 11/3, tại địa bàn thị trấn Quy Đạt (huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình).

Nạn nhân bị đánh là nam sinh Đ.C.T, học lớp 9, trường Dân tộc nội trú huyện Minh Hóa.

nam sinh lop 9 bi nhom hoc sinh dung thanh go phang lien tiep vao dau lung
Nam sinh lớp 9 bị đánh hội đồng. Ảnh: Lao động

Trả lời PV báo Người lao động, lãnh đạo trường Dân tộc nội trú huyện Minh Hóa cho biết đang phối hợp với Công an thị trấn Quy Đạt làm rõ vụ một học sinh của trường bị hành hung và tung clip lên mạng xã hội.

Theo lãnh đạo trường Dân tộc nội trú huyện Minh Hóa, sau khi nắm được thông tin, nhà trường đã đến thăm hỏi em T., đồng thời phối hợp với cơ quan công an để làm rõ vụ việc.

Công an thị trấn Quy Đạt cũng đã gọi các học sinh liên quan đến vụ việc này lên để làm tường trình, làm rõ hành vi và xử lý theo quy định của pháp luật.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nam-sinh-lop-9-bi-nhom-hoc-sinh-dung-thanh-go-phang-lien-tiep-vao-dau-lung-a568660.html