Nam sinh trổ tài hát lô tô cực "mượt" khiến cộng đồng mạng phấn khích


Thứ 3, 13/12/2022 | 14:28


Cùng sự kiện

Sự nhiệt tình của nam sinh cùng âm nhạc sôi động đã khiến bất cứ ai có mặt cũng đều phải ngước lên theo dõi.

Văn nghệ học đường luôn là "món ăn tinh thần" khiến nhiều người phải đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác bởi độ sáng tạo "vô địch" của giới học trò.

Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cực đáng yêu của một nam sinh khi vừa trổ tài nhảy nhót vừa hát lô tô đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

nam-sinh-tro-tai-hat-lo-to-khien-dan-mang-thich-thu--giong-hat-1-diem-nhung-do-tu-tin-xung-dang-10-diem---tap-chi-saostar.mp4

Theo đó, nam sinh nam sinh nhún nhảy cực nhiệt tình theo nhạc và bắt đầu thể hiện khả năng ca hát của mình. Năng lượng của cậu bạn kết hợp với nền nhạc sôi động đã khiến bất cứ ai có mặt tại ngôi trường cũng đều phải ngước lên theo dõi. Nhiều người còn không giấu được sự phấn khích, liên tục nhún nhảy theo màn thể hiện của nam sinh này.

Do bốc được con số 7, nam sinh mau chóng "chốt" một câu hát và đọc lên con số này. Ngay sau đó, các học sinh và những người có mặt xung quanh đều không khỏi bật cười trước sự duyên dáng của cậu bạn..

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai nấy đều tỏ ra thích thú trước tiết mục văn nghệ có 1-0-2 này.

Một số bình luân đáng chú ý:

"Coi đi coi lại mấy lần luôn đó, mỗi lần coi lại vẫn cười, cái trường nào cũng cần những nhân vật góp vui như vậy";

"Cuối năm phải tưng bừng thế này chứ, sôi động hẳn lên. Xem mà vui lây";

"Giọng hát 1 điểm nhưng độ tự tin thì 10 điểm nhé. Quá xuất sắc luôn. Cây hài của lớp đây rồi";

"Xuất sắc thiệt, nhưng cũng chỉ có thể là trường người ta mà thôi";

"Thần thái tự tin này duyên dáng này xứng đáng được 10 điểm. Nhìn cô giáo bên cạnh phấn khích chưa kìa".

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nam-sinh-tro-tai-hat-lo-to-cuc-muot-khien-cong-dong-mang-phan-khich-a560308.html