Nam thanh niên bị người lạ chặn đường, chém gục trên quốc lộ


Thứ 5, 23/04/2020 | 07:09


Cùng sự kiện

Anh Đạt đi công việc về gần đến nhà thì bị một người lạ mặt chặn đường chém gục. Do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong sau đó.

Anh Đạt đi công việc về gần đến nhà thì bị một người lạ mặt chặn đường chém gục. Do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong sau đó.

Đoạn đường xảy ra vụ việc - Ảnh: Báo giao thông

Báo Người lao động thông tin, ngày 22/4, Công an tỉnh Sóc Trăng trích xuất camera tuyến quốc lộ 1 đoạn từ cầu Kênh Xáng đến cầu Khánh Hưng (cầu Đen) ở phường 2, TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) để truy tìm hung thủ chém chết anh Trương Minh Đạt (SN 1993; ngụ khóm 5, phường 2, TP Sóc Trăng).

Trước đó, chiều 21/4, anh Đạt đi công việc về gần đến nhà thì bị người lạ chặn đường chém gục tại chỗ. Mặc dù được bệnh viện tuyến tỉnh chuyển lên Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ cấp cứu nhưng vết thương quá nặng khiến anh Đạt tử vong.

Liên quan đến vụ việc, Tri thức trực tuyến dẫn nguồn thông tin từ chính quyền địa phương cho biết anh Đạt là người làm công tự do, chưa phát hiện mâu thuẫn lớn với ai.

“Có người nói Đạt mâu thuẫn chuyện tiền bạc với ai đó nhưng cũng có người nói khác. Công an chưa bắt được hung thủ nên chưa biết vì sao Đạt bị sát hại”, Tri thức trực tuyến dẫn lời một người ở khóm 5 nói.

Trao đổi trên Tri thức trực tuyến, Đại tá Phan Văn Ứng, Phó giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết cảnh sát hình sự của tỉnh đang phối hợp với Công an TP Sóc Trăng truy bắt nghi phạm.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nam-thanh-nien-bi-nguoi-la-chan-duong-chem-guc-tren-quoc-lo-a320690.html