Nam thanh niên chạy xe máy lạng lạch, buông 2 tay để múa bị xử phạt hơn 17 triệu đồng


Thứ 5, 05/08/2021 | 19:55


Cùng sự kiện

Nhiều người bày tỏ sự bức xúc khi chứng kiến hành vi gây mất an toàn giao thông của nam thanh niên.

nam thanh nien chay xe may lang lach buong 2 tay de mua bi xu phat hon 17 trieu dong 01
Hình ảnh nam thanh niên chạy xe buông cả 2 tay múa trên đường. Ảnh: ATGT

Ngày 5/8, công an TP.Huế (tỉnh Thừa Thiên-Huế) cho biết vừa xử phạt hành chính đối với một nam thanh niên điều khiển xe mô tô lạng lách, buông cả 2 tay khi tham gia giao thông trên đường.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một thanh niên điều khiển xe máy lạng lách đánh võng, buông cả hai tay gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, khiến nhiều người bức xúc.

Sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh, công an TP.Huế đã chỉ đạo đội CSGT - Trật tự và các lực lượng chức năng tổ chức truy xét, làm rõ.

Lực lượng chức năng xác định đối tượng điều khiển xe mô tô BKS 75F1- 03906 trong clip trên là Lê Minh Thịnh (SN 1997, trú tại phường Tây Lộc, TP Huế).

nam thanh nien chay xe may lang lach buong 2 tay de mua bi xu phat hon 17 trieu dong 02
Lê Minh Thịnh tại cơ quan công an. Ảnh: ATGT

Đội CSGT – Trật tự Công an TP.Huế đã mời Lê Minh Thịnh đến cơ quan công an làm việc, đồng thời lập biên bản vi phạm hành chính đối với Thịnh vì có hành vi điều khiển xe mô tô lạng lách trên đường bộ trong đô thị; buông cả hai tay khi đang điều khiển phương tiện; không có giấy phép lái xe; xe không có gương chiếu hậu bên trái.

Công an TP.Huế cho biết, với các vi phạm trên, Lê Minh Thịnh sẽ bị xử phạt với tổng mức tiền phạt lên đến 17,4 triệu đồng và bị tạm giữ phương tiện vi phạm là xe Sirius 75F1-039.06.

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nam-thanh-nien-chay-xe-may-lang-lach-buong-2-tay-de-mua-bi-xu-phat-hon-17-trieu-dong-a509299.html