Nam thanh niên có dấu hiệu ngáo đá dọa giết cụ bà trong tiệm bánh mỳ


Thứ 2, 17/10/2016 | 23:40


Nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá xông vào một tiệm bánh mỳ nói có người đuổi giết rồi cầm ba chĩa khống chế bà cụ 69 tuổi.

Nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá xông vào một tiệm bánh mỳ nói có người đuổi giết rồi cầm ba chĩa khống chế bà cụ 69 tuổi.

[mecloud]VgCaUkbLSz[/mecloud]

Được biết sự việc xảy ra vào chiều 16/10, một thanh niên khoảng 25 tuổi chạy vào một tiệm bánh mỳ thịt quay trên Quốc lộ 1A (thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh) kêu với chủ tiệm là anh Nguyễn Thái Nhàn (40 tuổi) là có người đuổi giết mình.

Thấy không có ai truy đuổi nên chủ quán bảo người này ra ngoài. Bất ngờ, nam thanh niên rút cây ba chĩa (dụng cụ có 3 thanh sắt sắc nhọn dùng để xiên thịt) vung vẩy đe dọa.

Thấy vậy, chủ quán cùng nhiều người có mặt trong quán sợ hãi tháo chạy. Riêng bà Đỗ Kim Dung (69 tuổi, mẹ chủ tiệm) đang ngồi trên ghế nhựa, lại bị bệnh nên không thể thoát ra ngoài. Nam thanh niên sau đó kéo khép hờ cửa sắt hai tay cầm hai cây 3 chĩa dọa đâm và khống chế bà Dung.

Sau 30 phút khống chế bà Dung trong tiệm bánh mỳ, lợi dụng lúc thanh niên sơ hở, mọi người bên ngoài ập vào khống chế bắt thanh niên đưa về trụ sở công an.

Hiện nam thanh niên này đã được đưa đến công an sở tại để phục vụ điều tra.

Nguồn: Nguoiduatin

Clip đang được xem nhiều:

[mecloud]oyNMGWy2X2[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nam-thanh-nien-co-dau-hieu-ngao-da-doa-giet-cu-ba-trong-tiem-banh-my-a166378.html