Nam thanh niên định nhảy cầu tự tử, CSGT Bắc Giang ngăn chặn kịp thời


Việt Hương

Thứ 3, 19/09/2023 | 10:24


Cùng sự kiện

Tổ tuần tra kiểm soát của phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an tỉnh Bắc Giang đã kịp thời ngăn chặn một nam thanh niên định nhảy cầu Như Nguyệt tự tử.

Tin tức ban đầu trên báo Bắc Giang, khoảng 17h20 ngày 17/9, tổ tuần tra kiểm soát của phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an tỉnh Bắc Giang thực hiện nhiệm vụ trên tuyến Cao tốc Hà Nội - Bắc Giang thì nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về một nam thanh niên có ý định tự tử tại cầu Như Nguyệt.

Tổ công tác lập tức tiếp cận hiện trường, phát hiện nam thanh niên đang đứng trên lan can cầu.

Trước tình hình trên, Tổ công tác đã nhanh chóng tiếp cận, vận động thuyết phục nam thanh niên, đưa anh rời thành cầu xuống đường và đưa lên xe ô tô tuần tra.

Qua hỏi thăm, nam thanh niên cho biết tên là T.V.T (SN 1986, ở thị trấn Kép, huyện Lạng Giang, Bắc Giang). Do có chuyện buồn nên người này có ý định tự tử.

Tổ công tác đã đưa anh T về gia đình người thân tại phường Ngô Quyền (TP.Bắc Giang) bàn giao lại cho gia đình an toàn.

Tin trong nước - Nam thanh niên định nhảy cầu tự tử, CSGT Bắc Giang ngăn chặn kịp thời

Nam thanh niên định tự tử. Ảnh: Công an

XEM THÊM: Làm rõ nguyên nhân vụ thầy giáo dạy lái tử vong do tai nạn giao thông

Trong một vụ việc khác, vào tối 17/9, hàng trăm người dân hiếu kỳ ở TP.Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi tụ tập trên cầu Thạch Bích dõi theo sự việc nghi vấn một phụ nữ bỏ lại dép và xe máy trên cầu nhảy xuống sông tự vẫn.

Hiện trường cho thấy, bên lề đường cầu Thạch Bích đoạn qua địa bàn TP Quảng Ngãi có một xe máy nhãn hiện Lead của hãng xe Honda, BKS 76U-104.64 đã tắt máy, chìa khóa được cắm trên ổ khóa. Cạnh xe máy là đôi dép của một phụ nữ để ngay ngắn trên phần đường dành cho người đi bộ.

Nghi ngờ có người nhảy cầu tự vẫn, người dân đã điện báo cho cơ quan chức năng.

Tin trong nước - Nam thanh niên định nhảy cầu tự tử, CSGT Bắc Giang ngăn chặn kịp thời (Hình 2).

Chiếc xe máy bỏ lại trên cầu trong đêm, chìa khóa còn cắm trên xe. Ảnh: Giao thông

Hàng trăm người dân hiếu kỳ tụ tập trên cầu Thạch Bích khiến giao thông qua đây ách tắc. Lực lượng cảnh sát giao thông Công an TP.Quảng Ngãi đã điều động cán bộ, chiến sỹ đến phân luồng, điều tiết giao thông cũng như hướng dẫn người dân không nên tụ tập trên cầu để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra.

Đồng thời, cơ quan chức năng cũng phát đi thông tin về chiếc xe máy để tìm người thân của chủ phương tiện trên.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nam-thanh-nien-dinh-nhay-cau-tu-tu-csgt-bac-giang-ngan-chan-kip-thoi-a591667.html