Nam thanh niên gây "phẫn nộ" khi đặt camera quay lén hơn 20 nữ sinh từ siêu thị, thang máy đến nhà tắm


Chủ nhật, 11/07/2021 | 16:00


Hành động biến thái được đưa ra ánh sáng khi nạn nhân của nam sinh này phát hiện camera quay lén trong nhà tắm.

Daily Mail đưa tin nam sinh 21 tuổi quay lén hơn 20 cô gái trong khuôn viên trường đại học đã tránh được án tù sau khi một nạn nhân phát hiện camera của anh ta trong lúc đang tắm.

Doyun Kim, 21 tuổi, đã quay rất nhiều video về những phụ nữ xung quanh trường Đại học Manchester, Anh khi họ đang đi mua sắm văn phòng phẩm, lên xe buýt, lên thang máy hoặc tham dự một bữa tiệc của sinh viên. Anh ta bị bắt sau khi cố gắng giấu một chiếc điện thoại sau những chiếc túi đen trong phòng tắm chung, địa điểm này cuối cùng đã bị một sinh viên khác phát hiện.

nam thanh nien gay phan no khi dat camera quay len hon 20 sinh tu thang may sieu thi den nha tam
Doyun Kim, 21 tuổi, bí mật quay phim các nữ sinh tại Đại học Manchester vào năm 2019.

Cảnh sát đã thu hồi được 24 video quay lén khác nhau trên điện thoại đã được chỉnh sửa bằng phần mềm chuyên dụng và được quay tại các tòa nhà khác nhau xung quanh Đại học Manchester.

Các nạn nhân cho biết họ bị cảm thấy "bị xâm phạm" bởi sinh viên kỹ thuật này, người được bạn bè biết đến với cái tên Eric.

Tại Tòa án Vương miện Manchester, Doyun Kim, một công dân Hàn Quốc có gia đình sống ở New Malden, Tây Nam London, đã thừa nhận 22 tội danh khiêu dâm và 2 tội danh cố ý khiêu dâm.

Doyun đã bí mật quay trộm được nhiều video về phụ nữ sau khi chiếu thiết bị vào họ trong lúc những người này leo lên cầu thang phía trước anh ta hoặc tham gia các sự kiện.

Nam sinh năm nhất này bị bắt sau khi anh ta đặt điện thoại di động trong phòng tắm chung tại nhà trọ trường đại học để quay cảnh những người bạn đang tắm. Trong một lần tình cờ, Doyun đã để quên điện thoại của mình trên cầu thang máy bay để quay cảnh váy của học sinh khi họ bước xuống.

Trong một tuyên bố, một nạn nhân cho biết: "Eric có vẻ như là một gã lạnh lùng. Tôi không thể tin rằng anh ta lại xâm phạm quyền riêng tư của tôi như vậy. Bây giờ tôi phải kiểm tra camera ẩn bất cứ khi nào tôi sẵn sàng làm việc".

Một sinh viên khác nói: "Tôi chỉ không tin và cảm thấy tức giận và khó chịu. Tôi đã không còn cảm thấy như vậy kể từ đó và tôi đã gặp vấn đề với mối quan hệ của mình chỉ vì chuyện này". Hai học sinh khác nói rằng họ cảm thấy bị "xâm phạm".

Cảnh sát đã bắt Doyun vào tháng 1/2020 nhưng anh ta từ chối trả lời các câu hỏi trong cuộc phỏng vấn của mình.

Một báo cáo trước khi kết án từ Cơ quan Quản chế sau đó kết luận rằng anh ta có "nguy cơ cao" phạm các tội tương tự trong tương lai và "nguy cơ trung bình" là gây hại.

Bích Thảo (Theo Daily Mail)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nam-thanh-nien-gay-phan-no-khi-dat-camera-quay-len-hon-20-nu-sinh-tu-sieu-thi-thang-may-den-nha-tam-a506688.html