Nam thanh niên kẹt dương vật giả trong trực tràng, bác sĩ mất hơn 3 tiếng giải cứu


Thứ 5, 04/02/2021 | 09:44


Nam thanh niên (31 tuổi, ngụ TP.HCM) dùng sextoy ở nhà nhưng không may bị mắc kẹt trong trực tràng nên phải đi bệnh viện cấp cứu.

Nam thanh niên dùng sextoy ở nhà nhưng không may bị mắc kẹt trong trực tràng nên phải đi bệnh viện cấp cứu. 

Sextoy kẹt trong trực tràng nam thanh niên. (Ảnh: Tiền Phong)

Các bác sĩ tại bệnh viện Quân y 175 (TP.HCM) vừa thực hiện lấy ra dụng cụ tình dục (sextoy) là dương vật giả trong trực tràng cho nam bệnh nhân L.N.H.T. (31 tuổi, ngụ TP.HCM).

Bệnh nhân dùng sextoy ở nhà nhưng không may bị mắc kẹt trong trực tràng nên phải đi bệnh viện.

Sau khi cấp cứu bệnh nhân được chuyển vào phòng mổ. Các bác sĩ khoa Nội tiêu hóa nội soi lấy dị vật ra.

Do sextoy lớn, không có dụng cụ y tế chuyên dụng để lấy, nên mất 2 - 3 giờ các bác sĩ không lấy ra được. Sau đó, các bác sĩ tiến hành thụt tháo thì sextoy trôi xuống và được lấy ra thành công.

Bệnh nhân đã xuất viện sau đó.

Bác sĩ khuyến cáo quan hệ tình dục phải an toàn, phải có biện pháp bảo vệ. Nếu dùng dụng cụ tình dục hỗ trợ thì cần hết sức cẩn trọng. (Ảnh: Thanh Niên)

Các bác sĩ cho biết, có nhiều trường hợp bệnh nhân bị dị vật bị trôi vào trực tràng và phải mổ lấy ra do dị vật là loại khó lấy bằng nội soi. Tuy nhiên, nếu phải phẫu thuật lấy dị vật thì bệnh nhân phải làm hậu môn nhân tạo, ca mổ phức tạp hơn.

Bác sĩ khuyến cáo, việc quan hệ tình dục, sử dụng sextoy không an toàn thì còn có nguy cơ lây nhiễm cao về các bệnh truyền nhiễm như: HIV, viêm gan B, C, bệnh lý giang mai, lậu, bị tổn thương vùng hậu môn, trực tràng…

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nam-thanh-nien-ket-duong-vat-gia-trong-truc-trang-bac-si-mat-hon-3-tieng-giai-cuu-a355120.html