Nam thanh niên ngồi tù vì làm 'chuyện người lớn' với 2 nữ sinh


Thứ 5, 11/06/2015 | 13:42


(ĐSPL) - 2 nữ sinh là bạn thân của nhau đã vào phòng trọ của một thanh niên để "nếm trái cấm".

(ĐSPL) - 2 nữ sinh là bạn thân của nhau đã vào phòng trọ của một thanh niên để "nếm trái cấm".

Theo tin tức trên Tri Thức trực tuyến, ngày 11/6, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên y án Phạm Hữu Trực (23 tuổi, ngụ TP Sóc Trăng) 4 năm 6 tháng tù vì tội Giao cấu với trẻ em.

Hai tháng trước, TAND TP Sóc Trăng tuyên Trực 4 năm 6 tháng tù và bồi thường cho gia đình 2 bị hại 18 triệu đồng. Đại diện hợp pháp của các nữ sinh kháng cáo, yêu cầu cấp phúc thẩm xử gã trai mức án cao hơn.

"Bị cáo không còn tình tiết tăng nặng nào và thành khẩn khai báo. Vì vậy, HĐXX giữ y án sơ thẩm là phù hợp", chủ tọa nhận xét.

Theo cơ quan công tố, 2 nữ sinh 14 tuổi này chơi thân với nhau, cùng làm thêm trong quán giải khát ở Hồ Nước Ngọt. Sáng 13/10/2014, Trúc đến phòng trọ (ở phường 5) của Trực chơi. Do 2 người có tình cảm với nhau, Trực và Trúc đã làm chuyện "vợ chồng" tại phòng trọ.

Gần một tuần sau, Mai được Trực rủ đến phòng trọ chơi. Từ sáng đến 20h cùng ngày, 2 người đã "quan hệ" với nhau 3 lần.

Con đi chơi không về, cha mẹ Mai và Trúc tổ chức tìm kiếm. Khi thấy con gái uống nước cùng Trực trong Hồ Nước Ngọt, người thân của 2 thiếu nữ nhờ công an phường sở tại mời cả 3 về trụ sở làm việc.

Tại đây, Mai và Trúc cho biết, đã tự nguyện trao thân cho Trực, không bị thanh niên này ép buộc.

* Tên nữ sinh đã thay đổi.

KIM THÀNH (Tổng hợp)

Án tù cho người chú bệnh hoạn hiếp dâm cháu gái 10 tuổi

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nam-thanh-nien-ngoi-tu-vi-lam-chuyen-nguoi-lon-voi-2-nu-sinh-a98042.html