Nam thanh niên ở Bình Định nhảy cầu tự tử nhưng bất thành vì lý do không ngờ


Thùy Dung

Chủ nhật, 03/12/2023 | 21:16


Cùng sự kiện

Nam thanh niên chạy xe máy một mình đến giữa cầu Thị Nại thì dựng xe rồi bất ngờ nhảy xuống cầu với ý định tự tử. Tuy nhiên, vì biết bơi nên theo phản xạ tự nhiên, nam thanh niên không thể chìm xuống nước.

Theo báo Dân Trí, ngày 3/12, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CHCN) Công an tỉnh Bình Định, cho biết đơn vị vừa cứu hộ thành công trường hợp nam thanh niên ở địa phương nhảy cầu Thị Nại (phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn) tự tử.

Tin trong nước - Nam thanh niên ở Bình Định nhảy cầu tự tử nhưng bất thành vì lý do không ngờ

Lực lượng cứu nạn cứu hộ đã kịp thời hỗ trợ đưa lên bờ và bàn giao cho chính quyền địa phương và người nhà nạn nhân. Ảnh: Dân Trí.

Nam thanh niên may mắn được cứu sống là Trần Thanh B. (21 tuổi, ngụ ở xã Phước An, huyện Tuy Phước, Bình Định), hiện nạn nhân đã ổn định sức khỏe.

Trước đó, chiều 2/12, anh Trần Thanh B. một mình chạy xe máy đến cầu vượt biển Thị Nại, thuộc địa bàn TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Khi đến đoạn giữa cầu, anh B. dựng xe máy bên thành cầu rồi bất ngờ nhảy xuống đầm Thị Nại với ý định tự tử.

Xem thêm: Vụ 2 vợ chồng nghi uống thuốc diệt cỏ tự tử trong nhà nghỉ: Người thân nói gì?

Tuy nhiên, vì biết bơi nên theo phản xạ tự nhiên, anh B. không thể chìm xuống nước.

Khi lực lượng cứu nạn cứu hộ đến nơi, anh B. trong tình trạng hoảng loạn, có dấu hiệu đuối nước, trôi dạt vào trụ cầu Thị Nại. Một người dân đã dùng dây cáp để ứng cứu nạn nhân.

Sau khoảng 2 giờ đồng hồ bơi dưới đầm Thị Nại, anh B. đã được lực lượng chức năng đưa lên bờ thành công.

Lực lượng chức năng sau đó đã bàn giao anh B. cho chính quyền địa phương và người nhà anh B., theo báo Người lao động.

Thùy Dung (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nam-thanh-nien-o-binh-dinh-nhay-cau-tu-tu-nhung-bat-thanh-vi-ly-do-khong-ngo-a602038.html