Nam tiếp viên múa cột trên máy bay khiến hành khách cười “té ghế”


Thứ 3, 04/12/2018 | 07:53


Cùng sự kiện

Mới đây đoạn clip nam tiếp viên hướng dẫn an toàn bay cho khách theo phong cách múa cột đã được đăng tải lên mạng xã hội và thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây đoạn clip nam tiếp viên hướng dẫn an toàn bay cho khách theo phong cách múa cột đã được đăng tải lên mạng xã hội và thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trong video được hành khách quay lại, nam tiếp viên Nicholas Demore của hãng hàng không Southwest Airlines đang thực hiện các động tác hướng dẫn an toàn bay cho hành khách trên chuyến bay từ Chicago tới Nebraska.

Anh Nicholas Demore mặc áo phao cứu sinh màu vàng, giả vờ đang múa quanh chiếc cột vô cùng lộng lẫy và chuyên nghiệp như một vũ công thực sự. Vừa nhảy múa, anh vừa hướng dẫn hành khách các việc cần phải làm trong trường hợp khẩn cấp.

Video được nhiều người thích thú đón nhận, có ý kiến phong tặng Nicholas Demore là "tiếp viên hàng không của năm". Họ mong có mặt trên chuyến bay tiếp theo của nam tiếp viên này.

Nicholas chọc cười hành khách trên chuyến bay. Ảnh cắt từ clip. 

Một ý kiến cho rằng, hành khách trên máy bay sẽ cảm thấy mọi chuyến bay sau đó sẽ là "nỗi thất vọng" nếu không được xem màn hướng dẫn an toàn như của Nicholas. "Chúng ta cần nhiều tiếp viên hàng không như thế này hơn", tài khoản Momma Steph bình luận.

Đây không phải là lần đầu tiên Demore kết hợp múa cột và hướng dẫn an toàn bay. Năm 2017, trên chuyến bay Southwest Airlines từ Dallas đến Las Vegas, anh chàng tiếp viên vui tính này cũng thực hiện một màn biểu diễn vô cùng “nóng bỏng” trước hành khách để hướng dẫn an toàn bay. Video ghi lại cho thấy Demore còn bĩu môi và và lắc hông khiến hành khách không khỏi bất ngờ.

Chia sẻ về hành động của mình, nam tiếp viên Nicholas Demore cho biết: "Tôi thích trình diễn để khiến mọi người vui vẻ, tôi hết mình với hành khách và thấy thoải mái khi làm việc. Nếu không thấy hạnh phúc, bạn cần rời bỏ công việc mình đang làm".

Anh tiết lộ, mình không nhảy để gây chú ý mà muốn tập trung vào trải nghiệm bay của hành khách: "Đó là một cách hay để mọi người mỉm cười".

Thu Hằng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nam-tiep-vien-mua-cot-tren-may-bay-khien-hanh-khach-cuoi-te-ghe-a253710.html