Nam tử vong, nữ nguy kịch trong xe tải đóng kín cửa


Chủ nhật, 04/03/2018 | 10:42


Thời điểm được phát hiện, động cơ xe ô tô đã tắt nhưng chìa khoá vẫn để ở trong, hai cửa xe đóng kín, người nam đã tử vong còn người phụ nữ được đưa đi cấp cứu...

Thời điểm được phát hiện, động cơ xe ô tô đã tắt nhưng chìa khoá vẫn để ở trong, hai cửa xe đóng kín, người nam đã tử vong còn người phụ nữ được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Xe tải đông lạnh và vị trí 2 người bị nạn trong xe. Ảnh: Thanh Niên

Ngày 4/3, cơ quan chức năng TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) đã đến khám nghiệm hiện trường để điều tra, xác minh vụ 1 người bị chết và 1 người bị hôn mê trên xe tải xảy ra tại địa bàn xã Trạm Hành (TP.Đà Lạt) vào sáng cùng ngày.

Nạn nhân thiệt mạng được xác định là ông Nguyễn Hữu D. (40 tuổi, tài xế xe tải biển số 85C - 038.30), người đang nguy kịch là Nguyễn Thị Q. (39 tuổi, cả hai cùng ngụ tỉnh Ninh Thuận).

Thông tin ban đầu cho biết, khuya 3/3, cả hai chở tôm trên xe tải đông lạnh BKS 85C – 038.30 từ Ninh Thuận lên TP Đà Lạt bán. Trên đường đi do bị mệt nên cả hai đã đậu xe bên lề đường trên Quốc lộ 20B, thuộc địa phận thôn Phát Chi (xã Trạm Hành) để nghỉ, ngủ thì gặp chuyện không may.

Vào thời điểm được phát hiện, động cơ xe ôtô đã tắt nhưng chìa khóa vẫn để ở trong, hai cửa xe đóng kín. Khi mở cửa, người dân đã thấy anh D. tử vong còn bà Q. bị hôn mê. Ngay sau đó người dân đã đưa bà Q. đến cơ sở y tế. Nạn nhân hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng trong tình trạng nguy kịch.

Nguyên nhân của vụ việc ban đầu được xác định có thể do hai nạn nhân bị ngạt khí khi ngủ trong ôtô đóng kín cửa.

Do gia đình từ chối khám nghiện nên cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể anh D. cho người thân đưa về Ninh Thuận lo hậu sự.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nam-tu-vong-nu-nguy-kich-trong-xe-tai-dong-kin-cua-a221396.html