NASA chụp được ảnh tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh lớn hơn Trái đất ở gần Mặt trời?


Thứ 2, 02/12/2019 | 02:09


Cùng sự kiện

Vệ tinh của NASA được cho là đã chụp được hình ảnh UFO của người ngoài hành tinh có kích thước tương đương Trái đất đang quay quanh Mặt trời.

Vệ tinh của NASA được cho là đã chụp được hình ảnh UFO của người ngoài hành tinh có kích thước tương đương Trái đất đang quay quanh Mặt trời.

Hình ảnh được cho là của UFO bay gần Mặt trời. Ảnh: Express

Nhiệm vụ của vệ tinh SOHO từ Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) tập trung vào tìm hiểu cấu trúc và bầu khí quyển Mặt trời. Kể từ khi nó bắt đầu hoạt động cách đây hơn 2 thập kỷ, kính viễn vọng không gian của NASA đã tạo ra vô số bước đột phá, từ việc hiểu được các cơn bão mặt trời dữ dội cho đến theo dõi từ trường cực mạnh của nó.

Tuy nhiên, thợ săn người ngoài hành tinh và vật thể bay không xác định (UFO) tự xưng Scott Waring tin rằng SOHO hiện đã thực hiện khám phá tuyệt vời nhất của mình - phát hiện ra một tàu vũ trụ ngoài hành tinh khổng lồ bay gần Mặt trời. Ông Waring đã viết trên blog UFO ET Database.com của mình để suy đoán về phát hiện đáng ngờ này.

Ông nhận định: “Ban đầu tôi nghĩ rằng sự bất thường chỉ là một loại mắc-ma hoặc vật liệu được đẩy ra từ Mặt trời, nhưng rõ ràng là nó không giống như vậy. Hình dạng đối tượng có vẻ quá hoàn hảo. Góc vuông của nó trông giống y như mũi tên thời hiện đại. Ngoài ra, nó cũng có rất nhiều góc cạnh trông không giống vật thể tự nhiên”.

Sau đó, ông Waring tiến hành thu nhỏ hình ảnh của NASA - được chụp vào ngày 24/7/2019, để có được góc nhìn tốt hơn về sự bất thường của Mặt trời. Bức ảnh này được lấy từ máy ảnh SOHOTHER EIT 195, chụp Mặt trời với bộ lọc màu xanh lục.

Biết bán kính Mặt trời là 695.510 km, nhà lý thuyết âm mưu nổi tiếng ước tính UFO có kích thước lớn gấp 10 lần Trái đất của chúng ta. Lời giải thích mà ông Waring đưa ra là với các nền văn hoá ngoài hành tinh sở hữu công nghệ tiên tiến, việc chế tạo con tàu ngoài hành tinh khổng lồ như vậy là hoàn toàn có thể.

“Hãy tưởng tượng bạn là người ngoài hành tinh và muốn xây dựng một vật thể lớn hơn Trái đất. Điều này sẽ không quá khó nếu hành tinh bạn đang sống tiến hoá hơn Trái đất tới 13,5 tỷ năm”, ông Waring cho biết thêm. “Tính đơn giản, nhân loại phát triển sau họ tới 10 tỷ năm. Nghĩa là về lĩnh vực công nghệ, họ đã tiến xa hơn chúng ta rất nhiều lần”.

“Họ chẳng khác gì những vị Thần. Có thể nói rằng họ là một loài quay quanh Mặt trời của chúng ta”, nhà lý thuyết âm mưu dự đoán. “Tất cả những gì người ngoài hành tinh cần làm là ra lệnh cho robot trí tuệ nhân tạo (AI) của họ chế tạo những UFO khổng lồ. Những robot đó sẽ tự biết thu hoạch vật liệu cần thiết từ các hành tinh khác hoặc khai thác các tiểu hành tinh để tạo ra tàu vũ trụ”.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo Express)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nasa-chup-duoc-anh-tau-vu-tru-cua-nguoi-ngoai-hanh-tinh-lon-hon-trai-dat-o-gan-mat-troi-a301609.html