Nathan Lee: Hủy chuyến bay Pháp để ở lại với người hâm mộ


Thứ 3, 27/07/2021 | 19:30


Cùng sự kiện

Nam ca sĩ Nathan Lee quyết hủy chuyến bay sang Pháp, đồng thời chuyển hướng kinh doanh về Việt Nam để được tiếp tục ở gần những người hâm mộ của mình.

 

nathan lee huy chuyen bay phap de o lai chung suc cung viet nam chong dich 01
Nathan Lee muốn ở lại Việt Nam để phát triển lâu dài trên mảnh đất quê hương.

Nathan Lee được biết đến là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất được kênh Truyền hình Quốc gia Pháp - France 2 - thực hiện phóng sự và bài phỏng vấn riêng. 

Theo dự kiến, nam ca sĩ sẽ có mặt tại Paris cuối tháng 7 để quảng bá cho album mới tại Pháp và nhiều nước châu Âu. Tuy nhiên, tới phút cuối, chính Nathan Lee đưa ra quyết định huỷ vé cũng như lịch trình công việc dày đặc đã được lên kế hoạch từ trước để ở lại Việt Nam.

Chia sẻ về lý do cho quyết định bất ngờ này, Nathan Lee cho biết: "Cũng có rất nhiều bạn bè, người thân khuyên tôi sang Pháp. Tôi tôn trọng quyết định của họ nhưng tôi không muốn đi khỏi Việt Nam lúc này.

Tôi không phải bác sĩ, tôi không thể chữa lành bệnh cho họ nhưng trên tư cách nghệ sĩ, tôi hi vọng mình có thể mang tới cho khán giả của mình chút động lực, niềm tin và năng lượng tích cực trong thời điểm này. Còn trên tư cách một người Việt Nam, tôi cũng hi vọng mình có thể đóng góp một phần nhỏ bé vào công cuộc đẩy lùi dịch bệnh của đất nước. Ngoài ra, còn có một lý do riêng tư nữa khiến tôi muốn ở lại đất nước của mình: Tôi muốn ở gần những khán giả luôn yêu mến và ủng hộ mình trong những thời khắc khó khăn. Không phải nói để đẹp lòng họ, mà thực sự tôi muốn vậy! Người hâm mộ và đất nước Việt Nam đã cho tôi quá nhiều điều tốt đẹp, nên tôi muốn ở lại đất nước mình. Vì tôi là người Việt!".

Trong suốt thời gian qua, Nathan Lee đã lặng lẽ đóng góp công sức, tiền bạc vào công cuộc phòng chống đại dịch COVID-19 và dùng ảnh hưởng của mình để truyền năng lượng tích cực tới khán giả. Nam ca sĩ cho biết, anh đã đóng góp vào Quỹ Vaccines phòng chống COVID-19, giúp đỡ các bệnh nhi tại bệnh viện Nhi Đồng 2 và tặng quà cho người hâm mộ. Trong vòng 4 tháng, anh đã tặng nhiều quà và tri ân người hâm mộ của mình. 

Chia sẻ về hành động chưa có tiền lệ trong showbiz này, Nathan Lee thẳng thắn cho biết: "Tôi không nghĩ nhiều tới số tiền, chỉ nghĩ đơn giản là người hâm mộ, yêu quý mình sẽ nhận về được những niềm vui bất ngờ. Họ đã tặng tôi rất nhiều thứ, từ hạnh phúc, tình cảm, sự ủng hộ và bảo vệ. Họ xứng đáng có nhiều hơn như thế.

Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh nhiều khó khăn, tôi nghĩ ai cũng có áp lực và mệt mỏi. Tôi hi vọng những món quà của mình sẽ giúp họ có thêm niềm vui và những nụ cười. Đó là những điều tôi thực lòng mong muốn khán giả của mình nhận được".

Dự kiến, sau khi hoãn chuyến đi quảng bá album mới tại Pháp và các nước Châu Âu, Nathan Lee sẽ chuyển hướng kinh doanh về Việt Nam, thay vì tại Pháp và các quốc gia khác. Đây cũng là một phần trong kế hoạch sinh sống và làm việc lâu dài tại quê hương của Nathan Lee.

Hoa Vũ

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nathan-lee-huy-chuyen-bay-phap-de-o-lai-voi-nguoi-ham-mo-a508375.html