Nathan Lee thay đồ giữa đường vì trễ giờ diễn


Thứ 3, 02/05/2017 | 06:30


Việc phải nhanh chóng xử lý trang phục diễn cho kịp giờ lên sân khấu thường xuyên xảy ra với các nghệ sĩ, nhất là trong dịp lễ có nhiều chương trình khác nhau.

Việc phải nhanh chóng xử lý trang phục diễn cho kịp giờ lên sân khấu thường xuyên xảy ra với các nghệ sĩ, nhất là trong dịp lễ có nhiều chương trình khác nhau.

Vẫn chưa khỏi ốm sau lần chạy ba show một tối từ tuần trước nhưng Nathan Lee vẫn không dám nghỉ ngơi. Anh nhận diễn mở màn chương trình mừng ngày lễ được tường thuật trực tiếp và kết màn hoành tráng ở phố đi bộ với 200 diễn viên múa minh họa.

Với màn trình diễn ấn tượng của mình, Nathan Lee gây náo loạn cả phố đi bộ, bị người hâm mộ tràn ra gọi tên, ôm hôn, không cho về. Có bé ba tuổi rất thích thú khi được chụp hình riêng cùng thần tượng.

Chàng nghệ sĩ điển trai cho biết, anh lo thót tim khi suýt không đến kịp giờ truyền hình trực tiếp vì đường tắc nhà anh ở quận 2 TP HCM cách xa Nhà Bè. Thậm chí, để kịp xuất hiện trên sân khấu phố đi bộ, anh phải thay đồ giữa đường.

Vốn là người chú trọng ăn mặc, lại xuất hiện ở hai chương trình lớn, Nathan Lee có sự đầu tư kỹ càng cho trang phục diễn. Anh mặc bộ xám cho phần trình diễn ở Nhà Bè với trang phục Armani Collezioni giá 5.500 USD, phối cùng áo phông Neil Barrett. Bộ đen biểu diễn ở phố đi bộ đến từ thương hiệu Yves Saint Laurent, giá 6.000 USD.

Giải thích về việc miệt mài chạy show trong lúc mọi người nghỉ ngơi, Nathan Lee cho biết, là nghệ sĩ, anh luôn ý thức phục vụ công chúng bát cứ lúc nào. "Trong những dịp lễ tết, khi người dân được nghỉ và có nhu cầu giải trí văn hóa, nghệ sĩ càng bận mải. Ngày 1/5 là ngày Quốc tế lao động, tôi được lao động miệt mài thì không còn gì vui hơn" - Nathan Lee cười cho biết.

Anh cũng hào hứng tiết lộ, liều thuốc giúp anh vượt qua cơn sốt để biểu diễn sung sức trước hàng nghìn khán giả chính là lượng nghe ngoài sức tưởng tượng của album anh mới phát hành cách đây không lâu.

Ảnh: Đinh Trung Tín

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nathan-lee-thay-do-giua-duong-vi-tre-gio-dien-a188875.html