Hoa hậu Trái Đất 2021: Nga công bố gương mặt đại diện, nhan sắc đẹp tựa thiên thần cổ tích khiến ai nấy suýt xoa


Thứ 4, 06/10/2021 | 20:00


Cùng sự kiện

Mới đây, người đẹp 19 tuổi Anastasia Almiashva đã được chọn làm đại diện Nga tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2021.

Ngày 5/10, người đẹp 19 tuổi Anastasia Almiashva đã được chọn làm gương mặt đại diện Nga tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2021 thay cho người đẹp Albina Koroleva. Theo đó, Anastasia sẽ có khoảng 1 tháng chuẩn bị trước khi tham gia đấu trường sắc đẹp này. 

hoa hau trai dat nga 2
Người đẹp 19 tuổi Anastasia Almiashva sẽ đại diện Nga tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2021. 

Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm 2021 được tổ chức trực tuyến, trong đó, vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 21/11.

Sau khi được công bố làm đại diện chính thức của Nga, Anastasia đã nhận được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng thế giới bởi nhan sắc xinh đẹp tựa thiên thần cổ tích của cô. Được biết, hồi tháng 10/2020, người đẹp 19 tuổi đã đăng quang tại cuộc thi Young Beauty of Russia 2020 - một cuộc thi nhan sắc tuổi teen tại Nga sau khi vượt qua 40 thí sinh khác nhờ nhan sắc nổi bật và phong thái tự tin, quyến rũ.

hoa hau trai dat nga
Hồi tháng 10/2020, người đẹp 19 tuổi đã đăng quang tại cuộc thi Young Beauty of Russia 2020.

Đại diện Hoa hậu Trái Đất Nga sở hữu gương mặt đẹp như tạc tượng với đôi mắt xanh quyến rũ, đôi môi mọng, sống mũi thẳng và vóc dáng nóng bỏng. Nhiều người sử dụng mạng ưu cái gọi cô là "thiên thần cổ tích" và "búp bê sống" bởi nhan sắc đẹp không tì vết. 

Hiện nay, cô đang học chuyên ngành báo chí của trường Đại học Văn hóa Moscow, Nga. Anastasia Almiashva cho biết, ước mơ của cô là trở thành nhà sản xuất và người dẫn chương trình truyền hình. Đây là lý do khiến cô theo học chuyên ngành báo chí.

Dưới đây là cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của người đẹp Nga:

hoa hau trai dat nga 1
hoa hau trai dat nga 8
hoa hau trai dat nga 6
hoa hau trai dat nga 9
hoa hau trai dat nga 5
hoa hau trai dat nga 3
Sắc vóc xinh đẹp của người đẹp Nga gây sốt mạng xã hội thế giới. 

Ảnh:Missosology/Instagram

Minh Hạnh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nga-co-tan-hoa-hau-trai-dat-nhan-sac-dep-tua-thien-than-co-tich-khien-ai-nay-suyt-xoa-a515426.html