Ngâm mình dưới xi măng lỏng để... thử cảm giác lạ


Thứ 5, 17/09/2015 | 03:52


(ĐSPL) - Một người đàn ông làm trong ngành xây dựng đã quyết định ngâm mình trong xi măng lỏng chỉ để thử cảm giác mới lạ.

(ĐSPL) - Một người đàn ông làm trong ngành xây dựng đã quyết định ngâm mình trong xi măng lỏng chỉ để thử cảm giác mới lạ.

Thông tin từ Mirror, mới đây, một thợ xây người Nga tên Alexandar Tarasov đã đăng tải một clip ghi lại cảnh ngâm cơ thể mình trong một bồn tắm đầy xi măng lỏng tại khi đang sửa nhà cho mộ căn hộ.

Xem video:

[mecloud]UJsNMpmj2P[/mecloud]

Theo như clip ghi lại, Alexander đã cho xi măng lỏng vào bồn tắm, sau đó, nhảy vào bồn tắm và phủ xi măng lỏng lên người và chờ hàng giờ liền cho xi măng khô lại chỉ để thử cảm giác lạ.

Clip sau khi được tải lên YouTube đã nhận được hàng nghìn lượt thích và chia sẻ của người dùng mạng.

Alexander ngâm mình trong xi măng thử cảm giác lạ.

Để đề phòng trường hợp xấu, anh đã chuẩn bị sẵn một chiếc búa, một chiếc đục và một điện thoại di động  để gọi điện cầu cứu nếu không thể tự giải thoát cho mình.

Khi lớp xi măng khô lại, Alexander cho biết, anh cảm thấy rất nóng, đôi chân tê cứng và đáng nói hơn, anh còn có cảm giác có một áp lực lớn trong lồng ngực.

Cuối cùng, anh quyết định sẽ phá vỡ khối xi măng bằng chiếc búa và đục đã chuẩn bị sẵn để giải thoát cơ thể mình.

"Tôi cảm thấy giống như đang mặc một chiếc áo khoác của giáp trụ khổng lồ.", Alexander nói. Anh cũng cho biết, chủ nhân của các căn hộ không hề hay biết những gì ông đã làm.

MẠC NHIÊN (Theo Mirror)

Xem thêm video:

[mecloud]ilPQBoNanf[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ngam-minh-duoi-xi-mang-long-de-thu-cam-giac-la-a110946.html