Ngắm vẻ đẹp tuyệt vời khắp thế giới


Thứ 5, 17/10/2013 | 12:26


Cuốn sách ảnh mới Thế giới tuyệt đẹp bao gồm ảnh chụp các cảnh quan kỳ vĩ khiến người xem ngây ngất.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ngam-ve-dep-tuyet-voi-khap-the-gioi-a5479.html

 • "Hoa hậu Hồi giáo Thế giới" đăng quang trong trang phục kín bưng

  Trong khi cuộc thi Hoa hậu Thế giới đang diễn ra tại Indonesia trước sự biểu tình của những người Hồi giáo ở đất nước này thì cách đây 2 ngày, cuộc thi Hoa hậu Hồi giáo Thế giới đã diễn ra đêm chung kết ở thủ đô Jakarta.
 • Những bí ẩn khiến cả thế giới

  Những bí ẩn khiến cả thế giới "bàng hoàng" (kỳ 1)

  Hơn 6.000 năm trước tên lửa đã xuất hiện, kim tự tháp sản xuất ra điện năng hay hòn đá tự di chuyển là những bí ẩn mà các nhà khoa học thế giới cũng phải "bó tay"
 • Sướng như các 'tội đồ' của khủng hoảng tài chính thế giới

  Sướng như các 'tội đồ' của khủng hoảng tài chính thế giới

  Những nhân vật được cho là “tội đồ” trong cuộc khủng hoảng tài chính 2008 vẫn đang sống xa hoa như những ông hoàng...
 • Thế giới phung phí 1,43 tỷ tấn thực phẩm mỗi năm

  Thế giới phung phí 1,43 tỷ tấn thực phẩm mỗi năm

  Một trong những nghịch lý lớn của thế giới hiện nay là hàng trăm triệu người đang sống thiếu đói trong khi có tới hơn 1,4 tỷ tấn thực phẩm bị phung phí hàng năm trên toàn cầu.
 • “Người Tuyết” sống tách biệt với thế giới văn minh

  “Người Tuyết” sống tách biệt với thế giới văn minh

  Mùa hè ở Siberia (Nga) rất ngắn. Trong năm, tuyết rơi kéo dài đến tháng 5 và thời tiết lạnh trở lại một lần nữa vào tháng Chín. Băng tuyết bao phủ rừng Taiga nhưng cảnh vật nơi đây vẫn toát lên vẻ đẹp tuyệt vời, trái ngược với những lớp băng lạnh lẽo và sự tàn phá của nó. Những triền thông trải dài dường như vô tận, rồi những cánh rừng bạch dương nằm rải rác với những chú gấu ngủ đông và thi thoảng là những tiếng tru lên của những con sói đói. Núi dốc đứng, những con sông mang nước đổ vào khắp hang cùng ngõ hẻm thông qua các thung lũng, phải có đến một trăm ngàn đầm lầy băng giá. Rừng này là cuối cùng và lớn nhất của rừng nguyên sơ hoang dã của Trái đất. Nó trải dài từ mũi xa nhất của vùng Bắc cực thuộc Nga về phía Nam như Mông Cổ và phía đông của Urals đến Thái Bình Dương. Năm triệu dặm vuông của hư vô, dân số của tất cả các thị trấn có lẽ chỉ khoảng vài nghìn người.