Ngân 98 khoe dáng "phản cảm cực hạn" với mẫu bikini cắt xé kém duyên


Thứ 5, 15/07/2021 | 19:20


Cùng sự kiện

Ngân 98 lại khiến dân tình đứng hình với màn tạo dáng "phản cảm cực hạn" trong mẫu bikini cắt khoét kém duyên, không che nổi chỗ nhạy cảm.

ngan 98 khoe dang phan cam cuc han voi mau bikini cat xe kem duyen 01
Màn tạo dáng cực phản cảm của Ngân 98.

Ngân 98 nổi tiếng là một trong những hot girl thị phi nhất showbiz Việt với những phát ngôn gây sóc và phong cách thời trang táo bạo bỏng mắt.

Mới đây, hot girl gốc Bình Định lại khiến dân tình đứng hình với loạt ảnh tạo dáng "phản cảm cực hạn" trong mẫu bikini cắt khoét kém duyên, không che nổi chỗ nhạy cảm. Không những vậy, góc chụp zoom cận cảnh càng khiến loạt hình thêm nhức mắt.

ngan 98 khoe dang phan cam cuc han voi mau bikini cat xe kem duyen 02
Mẫu bikini cắt xẻ kém duyên của Ngân 98.

Đây không phải lần đầu tiên Ngân 98 có loạt ảnh phản cảm như thế nhưng cô vẫn phớt lờ những lời chỉ trích gay gắt, ném đá từ cộng động mạng.

Trước đó chưa đầy 1 ngày, Ngân 98 cũng khiến dân mạng nóng mắt khi khoe dáng bên xích đu. Cô nàng như thường lệ lại diện bộ đồ làm bật lên đường cong nóng bỏng. Tuy nhiên, độ ngắn của chiếc váy, cộng thêm cách tạo dáng kém duyên khiến nơi riêng tư cứ thế mà lấp ló trong khung hình.

ngan 98 khoe dang phan cam cuc han voi mau bikini cat xe kem duyen 06
Tư thế ngồi hớ hênh khiến bức ảnh của Ngân 98 trở nên phản cảm.

Đáng nói hơn, những nơi Ngân 98 chụp ảnh vốn là địa điểm công cộng, dĩ nhiên không chỉ có cô nàng và bạn trai. Cách ăn mặc, tạo dáng của người đẹp thực sự không hề phù hợp chút nào nhưng nhiều người thắc mắc rằng, tại sao cô nàng vẫn chưa bị cơ quan chức năng "sờ gáy".

ngan 98 khoe dang phan cam cuc han voi mau bikini cat xe kem duyen 04
ngan 98 khoe dang phan cam cuc han voi mau bikini cat xe kem duyen 05
ngan 98 khoe dang phan cam cuc han voi mau bikini cat xe kem duyen 03
Sự táo bạo quá mức của Ngân 98 luôn khiến người xem nóng mắt.

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ngan-98-khoe-dang-phan-cam-cuc-han-voi-mau-bikini-cat-xe-kem-duyen-a507157.html