Ngày ra mắt, Bentley Hà Nội giới thiệu mẫu xe nào?


Thứ 3, 04/11/2014 | 14:42


bentley,bentley continental,bentley mulsanne,sieu xe,siêu xe,bentley Continental Flying Spur,betley continental flying spur

(ĐSPL) - Showroom Bentley Hà Nội tọa lạc tại số 2 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội đã sẵn sàng cho buổi ra mắt vào ngày mai.

Sau sự kiện dòng xe siêu sang Anh Quốc Rolls-Royce ra mắt đại lý tại Hà Nội thì ngày mai 5/11 tới lượt người đồng hương Bentley “chào” Việt Nam bằng showroom Bentley Hà Nội.

Bentley Hà Nội đã sẵn sàng cho ngày khai trương.

CT-Wearnes Việt Nam là đối tác ủy quyền của hãng xe sang Anh Quốc tại Việt Nam với showroom Bentley tại Hà Nội. Theo đó, Bentley Hà Nội sẽ cung cấp cho khách hàng với mô hình đầy đủ của Bentley Motors gồm toàn bộ dải sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi và hàng hóa cao cấp mang thương hiệu Bentley. Showroom đầu tiên của hãng xe cao cấp xứ mù sương sẽ được đặt tại số 2 Tôn Thất Thuyết, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nếu không có gì thay đổi bộ đôi Bentley Continental Flying Spur và Continental GTC sẽ được giới thiệu bên cạnh “quý ông đặc biệt” Bentley Mulsanne.

 Bộ đôi Bentley Continental Flying Spur và Continental GTC đã xuất hiện.

Bentley Motors hiện nay có 14 đại lý ủy quyền tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và 194 đại lý trên toàn thế giới đang hoạt động tại 55 quốc gia. Tính đến hết quý III năm 2014, doanh số xe bàn giao cho khách hàng trên toàn cầu tăng 19\% đạt 7786 chiếc.

Hãng xe Bentley là một đại diện ưu tú trong việc “khoe” với thế giới những nghệ nhân thủ công Anh Quốc bậc thầy thông qua việc sử dụng những kỹ năng đã được truyền thửa lại qua nhiều thế hệ kết hợp với trình độ kỹ thuật cao và công nghệ hiện đại. Đó cũng là một ví dụ về khả năng tối ưu của Bentley trong việc sản xuất các sản phẩm giá trị cao tại Anh Quốc và trên toàn thế giới.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ngay-ra-mat-bentley-ha-noi-gioi-thieu-mau-xe-nao-a67390.html