Nghệ An: Đi khám bệnh, hai vợ chồng bị lũ cuốn trôi trên đường trở về


Thứ 6, 30/09/2022 | 07:03


Cùng sự kiện

Trên đường trở về sau khi đi khám bệnh, 2 vợ chồng ở huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã bị lũ cuốn trôi, mất tích.

Theo VOV, chiều tối 29/9, 2 vợ chồng ở huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã bị nước lũ cuối trôi trên đường đi khám bệnh về.

Trong đó, danh tính 2 người này được xác định là anh N.V.A. (sinh năm 1984) và chị N. T.L. (sinh năm 1985), trú tại xóm 12, xã Nghi Lâm, huyện Nghi Lộc. 

2 vo chong nuoc cuon mat tich 1747
Lực lượng chức năng triển khai công tác tìm kiếm hai vợ chồng bị nước lũ cuốn. Ảnh: Pháp luật TP.HCM 

Theo báo Pháp luật TP.HCM, vị trí nơi vợ chồng anh A. bị cuốn trôi là khu vực cầu Cố Hòa (xã Nghi Lâm), nước đang ngập sâu. Lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm và vớt được chiếc xe của vợ chồng nạn nhân nhưng đến nay vẫn chưa thấy tung tích của 2 người.

Thông tin về vụ việc, bà Trần Thị Ánh Tuyết, Phó Chủ tịch UBND huyện Nghi Lộc xác nhận chiều 29/9, hai vợ chồng ở xã Nghi Lâm trên đường đi khám bệnh về thì không may bị nước lũ cuốn. Bà cho biết ngay sau vụ việc, chính quyền đã triển khai công tác tìm kiếm cứu nạn nhưng vì trời mưa, tối nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Như vậy, tính thêm trường hợp của vợ chồng anh A., tỉnh Nghệ An đã ghi nhận 5 người mất tích hoặc tử vong do mưa lũ. Những ngày qua, mưa lớn đã làm ngập hơn 7.300 ngôi nhà, trong đó, 2 huyện Quỳnh Lưu và Thanh Chương là nơi có số hộ dân bị ngập nhiều nhất.

Minh Hạnh (T/h) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nghe-an-di-kham-benh-hai-vo-chong-bi-lu-cuon-troi-tren-duong-tro-ve-a552700.html