Nghệ An: Nữ sinh lớp 8 trở về nhà sau 12 ngày mất tích bí ẩn


Thứ 6, 02/11/2018 | 03:09


Cùng sự kiện

Gần nửa tháng, nữ sinh lớp 8 mất tích sau khi nói với bà ngoại là đi học bất ngờ được tìm thấy tại một phòng trọ ở TP.Vinh.

Sau gần nửa tháng, nữ sinh lớp 8 mất tích sau khi nói với bà ngoại là đi học bất ngờ được tìm thấy tại một phòng trọ ở TP.Vinh. Hiện gia đình đang tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Nữ sinh lớp 8 được tìm thấy trong một phòng trọ ở TP. Vinh sau gần nửa tháng mất tích. Ảnh: Infonet

Ngày 2/11, trường THCS Quang Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An thông tin, em Nguyễn Thị H. (SN 2004) là học sinh lớp 8 của trường đã được gia đình đón trở về sau 12 ngày mất tích.

Trao đổi với Infonet, theo chị Nguyễn Thị T. (mẹ nữ sinh H.) thông tin, trước đó vào ngày 20/10, em H. nói với bà ngoại đi học nhưng sau đó đã bỏ đi luôn không về nhà.

Đến tối cùng ngày, bà ngoại không thấy H. về nhà nên liền báo cho người thân đi tìm kiếm đồng thời báo lên chính quyền địa phương và nhà trường để hỗ trợ.

Sau khi đăng tải thông tin tìm kiếm, nhiều người cho biết có thấy nữ sinh lớp 8 này đã bắt xe vào miền Nam cùng một nam thanh niên khác. Tuy nhiên, gia đình chị T. đi hỏi nhiều nơi, nhiều người nhưng không có kết quả.

Nữ sinh lớp 8 hiện đang sống cùng bà ngoại do bố mẹ đi làm xa. Ảnh: ANTĐ

Đến ngày 31/10, gia đình chị T. nhận được thông tin từ nhiều người báo về việc có thấy H. đang ở TP. Vinh. Quá lo lắng, chị T. liền nhờ người thân vào TP. Vinh để tìm kiếm con mình.

“Hôm đó mọi người tìm từ 12h trưa đến mãi 3h chiều mới thấy cháu đang ở trong một phòng trọ ở TP. Vinh. Sau đó mọi người bắt cháu về nhà. Tôi nghe thông tin nên sáng hôm nay cũng bắt xe về nhà để hỏi xem tình hình con thế nào chứ giờ chưa rõ ai rủ đi vào đó cả”, chị T. chia sẻ.

Được biết, hoàn cảnh của gia đình H. hết sức khó khăn. Bố mẹ đi làm xa nên H. và em trai ở với bà ngoại từ nhỏ. Nữ sinh này được mọi người đánh giá là ngoan, hiền và học khá.

Nguyễn Phượng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nghe-an-nu-sinh-lop-8-tro-ve-nha-sau-12-ngay-mat-tich-bi-an-a249834.html