Nghệ An: Xe máy lao xuống kênh, 3 người tử vong sáng mùng 1 Tết


Chủ nhật, 22/01/2023 | 14:13


Cùng sự kiện

Xe máy kẹp 3 lao xuống kênh Vách Bắc vào rạng sáng ngày mùng 1 Tết khiến 3 người tử vong thương tâm.

Ngày 22/1 (tức Mùng 1 Tết), lãnh đạo xã Thọ Thành (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông kinh hoàng khiến 3 người tử vong.

Kinh doanh - Nghệ An: Xe máy lao xuống kênh, 3 người tử vong sáng mùng 1 Tết
Khu vực xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: Công Lý

Thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, 3 thanh niên đi chung trên 1 xe máy di chuyển trên tuyến đường dọc kênh Vách Bắc, hướng Đức Thành (Yên Thành) – Diễn Tháp (Diễn Châu).

Khi đến đoạn đường cua thuộc xóm Dạ Sơn, xã Đô Thành, do không làm chủ được tốc độ nên đã lao xuống kênh Vách Bắc, có độ sâu khoảng 10m.

Vụ tai nạn làm cả 3 người tử vong, trong đó có một nạn nhân được phát hiện nổi trên kênh Vách Bắc, 2 người tử vong ở gần hiện trường.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Yên Thành cùng cơ quan chức năng, chính quyền địa phương nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Được biết, cả 3 nạn nhân tử vong đều là người ở xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu.

Đến trưa cùng ngày, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể các nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nghe-an-xe-may-lao-xuong-kenh-3-nguoi-tu-vong-sang-mung-1-tet-a564121.html