Nghe thấy tiếng kêu lạ trên mái nhà, gia đình kinh hoàng phát hiện con trăn với 100 chiếc răng


Thứ 7, 22/05/2021 | 21:30


Cùng sự kiện

Một con trăn có kích thước "khủng" với 100 chiếc răng được tìm thấy đang trốn trong bếp sau khi gia chủ nghe thấy tiếng kêu trên mái nhà.

The Sun đưa tin con trăn thảm ven biển dài 3m bị bắt khi đang trượt dài trên mái nhà tại một ngôi nhà ở Brisbane, Australia, sau khi một gia đình nghe thấy tiếng động lạ khi đang xem tivi.

Chuyên gia bắt rắn Steve Brown từ Brisbane North Snake Catchers and Relocation đã bắt được sinh vật khổng lồ bằng cách sử dụng máy sấy tóc và một mảnh nhựa, Daily Mail Australia đưa tin.

Cộng đồng mạng - Nghe thấy tiếng kêu lạ trên mái nhà, gia đình kinh hoàng phát hiện con trăn với 100 chiếc răng
Con trăn thảm ven biển dài 3m bị bắt khi đang trượt dài trên mái nhà ở Brisbane. Ảnh: Brisbane North Snake Catchers and Relocation.
 

Brown nói: “Người chủ trong lúc đang xem TV thì nghe thấy một tiếng động lạ và khi họ đi kiểm tra thì phát hiện một con trăn khổng lồ". Brown cho biết anh đã mất hơn một giờ và "rất nhiều sự kiên nhẫn" để bắt được con trăn khổng lồ này. Sau đó con trăn này đã được thả vào bụi rậm cách xa đường phố và các khu dân cư.

"Tôi dùng mảnh nhựa dài chọc vào người con trăn, rồi bật máy sấy làm khu vực xung quanh nóng lên khiến nó phải chạy trốn", anh nói. "Dù không có nọc độc, nhưng vết cắn của con trăn to cỡ này cũng sẽ gây hại. Chúng có đến 100 chiếc răng", chuyên gia bắt rắn Brown nói thêm. 

Brown cho biết các loài bò sát sẽ bắt đầu tìm kiếm những nơi ấm áp hơn để trú ẩn qua mùa mát mẻ. Vì vậy, các gia đình cần cảnh giác đảm bảo cửa sổ và cửa ra vào được đóng kín.

Cộng đồng mạng - Nghe thấy tiếng kêu lạ trên mái nhà, gia đình kinh hoàng phát hiện con trăn với 100 chiếc răng (Hình 2).
Steve Brown bắt sinh vật khổng lồ bằng máy sấy tóc và một mảnh nhựa. Ảnh: Brisbane North Snake Catchers and Relocation.

Chia sẻ câu chuyện trên trang Facebook của công ty mình, Brown cho biết con trăn này đã luồn lách giữa khoảng trống dưới sàn để di chuyển từ nơi này qua nơi khác trước khi đến khu nhà ở The Gap. Anh cho biết con vật to lớn này dài khoảng 3m và nặng khoảng 8kg.

Sự việc xảy ra sau khi một cặp vợ chồng ở Tarragindi, Brisbane đã bị choáng váng sau khi tìm ra lý do đáng sợ khiến phòng tắm của họ liên tục ngập nước.

Cộng đồng mạng - Nghe thấy tiếng kêu lạ trên mái nhà, gia đình kinh hoàng phát hiện con trăn với 100 chiếc răng (Hình 3).

Trong khi nhìn xuống đường ống phòng tắm để tìm hiểu nguyên nhân gây tắc nghẽn trong nhà của họ, cặp vợ chồng hoảng hốt phát hiện một cặp mắt đang nhìn chằm chằm vào họ. Chuyên gia bắt rắn đã được gọi đến để điều tra. Đoạn video gây sốc cho thấy một con rắn dài trườn ra khỏi cống ở giữa sàn phòng tắm.

Bích Thảo (Theo The Sun)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nghe-thay-tieng-keu-la-tren-mai-nha-gia-dinh-kinh-hoang-phat-hien-con-tran-voi-100-chiec-rang-a501450.html