Nghe tiếng hét thất thanh, hàng xóm chạy sang thì phát hiện hai chị em gái bị sát hại dã man, danh tính hung thủ gây chấn động


Thứ 3, 26/01/2021 | 23:41


Cùng sự kiện

Hiện trường ám ảnh của vụ án giết người cũng như danh tính của hung thủ đã gây chấn động dư luận tại Ấn Độ.

Hiện trường ám ảnh của vụ án giết người cũng như danh tính của hung thủ đã gây chấn động dư luận tại Ấn Độ.

Trang The Sun đưa tin một cặp vợ chồng đã bị buộc tội đã dùng quả tạ để đánh chết con gái của mình vì họ có một niềm tin kỳ lạ rằng sau đó chúng có thể trở về từ cõi chết.

Vụ tấn công đẫm máu đã xảy ra tại thành phố Madanapalle thuộc bang Andhra Pradesh, Ấn Độ vào khoảng đêm khuya hôm 25/1 (giờ địa phương).

Cặp vợ chồng này là V Padmaja và V Purushotham Naidu, đã tin rằng họ có "sức mạnh đặc biệt" để có thể hồi sinh những đứa con gái đã chết của họ, cảnh sát cho biết.

Các báo cáo từ khu vực cho biết sau đó đôi vợ chồng nói với các sĩ quan rằng họ đã nhận được một "thông điệp thần thánh" yêu cầu họ hãy "hy sinh" cả hai người con gái Alekya, 27 tuổi và Sai Divya, 22 tuổi.

Các cô con gái đã bị đâm và ám sát bởi những quả tạ, báo cáo nói rằng. Ảnh: timesofindia.

Alekya là một sinh viên của Học viện Quản lý Rừng Ấn Độ và Divya là một sinh viên tốt nghiệp BBA và theo đuổi sự nghiệp âm nhạc, The News Minute đưa tin.

Hai cô con gái đã bị đâm bằng đinh ba và bị vùi dập bởi những quả tạ. "Hãy cho chúng tôi thời gian đến cuối đêm, chúng tôi sẽ đưa họ trở lại", cặp vợ chồng cho biết khi cảnh sát đến nhà điều tra.

Các cảnh sát đã tìm thấy một số vật phẩm nghi lễ tại hiện trường vụ án và các nạn nhân được tìm thấy mặc áo saris. Theo Times of India, những người dân gần đó nghe thấy tiếng hét lớn từ ngôi nhà và nhanh chóng báo cảnh sát.

Các nạn nhân được tìm thấy mặc áo saris. Ảnh: timesofindia.

Giám đốc Học khu Ravi Manohar Chary cho biết: “Chúng tôi không biết chi tiết đầy đủ về lý do và nguyên nhân của vụ việc, nhưng cặp đôi đã không hành động bình thường khi chúng tôi đến đó. Sau khi tiếp xúc với họ, chúng tôi có cảm giác rằng họ dường như đang ở trong trạng thái ảo tưởng, vì vậy có thể sẽ mất thời gian để điều tra".

Cảnh sát cho biết thêm, cặp vợ chồng và con gái của họ vẫn sống biệt lập tại nơi ở của họ và không cho phép người giúp việc vào nhà trong thời gian xảy ra đại dịch. Cảnh sát đã nhanh chóng bắt giữ cặp đôi, trong khi các thi thể được gửi đi khám nghiệm.

Bích Thảo (Theo The Sun) 


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nghe-tieng-het-that-thanh-hang-xom-chay-sang-thi-phat-hien-hai-chi-em-gai-bi-sat-hai-da-man-danh-tinh-hung-thu-gay-chan-dong-a353993.html