Nghe tiếng rít lạ lúc đêm khuya, cả gia đình tá hỏa khi thấy "bé na" ngóc đầu "chào buổi sáng"


Thùy Dung

Thứ 3, 28/11/2023 | 14:12


Cùng sự kiện

Một người đàn ông trong gia đình cho biết, cả nhà đã nghe thấy những tiếng rít lạ vào đêm, nhưng không một ai chú ý nhiều đến điều này. Tuy nhiên, cả gia đình đã bất ngờ khi thấy một con rắn hổ mang đang nằm trên giường khi thức dậy vào buổi sáng.

Gia đình của Duni Ram Suthar ở Fatehabad, Haryana, Ấn Độ đã trải qua một trải nghiệm kinh hoàng khi phát hiện ra họ đã ngủ chung giường với một con rắn hổ mang.

Video-Hot - Nghe tiếng rít lạ lúc đêm khuya, cả gia đình tá hỏa khi thấy 'bé na' ngóc đầu 'chào buổi sáng'
Khoảnh khắc cả gia đình phát hiện sinh vật lạ.

Theo Duni Ram Suthar, gia đình anh đã nghe thấy những tiếng rít lạ vào đêm, nhưng không chú ý nhiều đến điều này. Tuy nhiên sau đó cả nhà được phen "hú vía" khi thấy một con rắn hổ mang đang nằm trên giường khi thức dậy vào buổi sáng.

Duni Ram Suthar chia sẻ: "Tôi đã bị sốc khi thức dậy và nhìn thấy con rắn hổ mang này trên giường của mình. Tôi ngay lập tức gọi cho Pawan, người cứu hộ động vật hoang dã chuyên nghiệp”. 

Video-Hot - Nghe tiếng rít lạ lúc đêm khuya, cả gia đình tá hỏa khi thấy 'bé na' ngóc đầu 'chào buổi sáng' (Hình 2).
Sự xuất hiện của chú rắn hổ mang khiến ai nấy đều thót tim.

Pawan nhanh chóng đến và tận dụng kỹ năng của mình để bắt giữ con rắn hổ mang nguy hiểm. Sau khi bắt được, Pawan đã thả con rắn vào khu rừng, giúp đảm bảo an toàn cho cả gia đình Duni Ram Suthar và con vật. Sự can đảm và kỹ năng nhanh chóng của Pawan đã ngăn chặn tình huống nguy hiểm và góp phần đảm bảo an toàn cho cộng đồng địa phương.

Xem thêm: Video: Chú chó uống rượu say xỉn "gây bão" thu hút hơn 6 triệu lượt xem

Video-Hot - Nghe tiếng rít lạ lúc đêm khuya, cả gia đình tá hỏa khi thấy 'bé na' ngóc đầu 'chào buổi sáng' (Hình 3).

Vụ việc này nhắc nhở mọi người về nguy cơ tiềm ẩn khi sống gần với thiên nhiên hoang dã, đồng thời làm nổi bật tầm quan trọng của sự chủ động trong việc giữ an toàn cho gia đình và cộng đồng.

Thùy Dung (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nghe-tieng-rit-la-luc-dem-khuya-gia-dinh-duoc-phen-hu-viakhi-thay-be-na-ngoc-dau-chao-buoi-sang-a601365.html