Nghẹn ngào xúc động cảnh người chồng không có tay, dùng chân chăm sóc chu đáo vợ nằm viện


Thứ 6, 06/08/2021 | 08:30


Cùng sự kiện

Mặc dù cơ thể có khiếm khuyết, người chồng vẫn săn sóc vợ ốm nằm viện cẩn thận. Đây là điều mà nhiều ông chồng lành lặn chưa chắc đã làm được.

Cư dân mạng mới đây được dịp xôn xao trước đoạn video ghi lại cảnh người chồng khuyết tật chăm sóc vợ ốm nằm viện. Được biết, đoạn video này do một dân mạng sinh sống ở thành phố Hàm Đan, tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc) đăng tải.

Đoạn video cho thấy người chồng bị khuyết tật, mất 2 đôi tay. Dù vậy, anh vẫn cố gắng dùng chân để gắp khăn giấy lau miệng cho vợ. Anh khéo léo lau nhẹ nhàng từng chút một. Biết vợ đang mệt mỏi vô cùng vì cơn đau, người chồng không ngừng vỗ về và an ủi vợ.

nghen ngao xuc dong canh nguoi chong khong co tay dung chan cham soc chu dao vo nam vien1
Người chồng dùng chân lấy khăn giấy, ân cần lau miệng cho vợ.

Nhìn hành động cùng thái độ của người chồng khi chăm sóc vợ bị ốm, ai nấy đều có thể thấy được tình yêu anh dành cho chị to lớn ra sao. Cơ thể dù không lành lặn, anh vẫn cố gắng làm tốt nhất, dành cho vợ những điều đẹp đẽ nhất.

Đoạn video sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Sự tỉ mỉ và chu đáo của người chồng không lành lặn khi chăm sóc vợ bị ốm đã khiến nhiều người xúc động rơi nước mắt.

Dưới video, mọi người đều để lại bình luận ấm lòng, bày tỏ lòng ngưỡng mộ trước tình yêu của đôi vợ chồng này: "Đây mới là cặp vợ chồng đồng cam cộng khổ, hy vọng người vợ mau khỏi bệnh”, "Người chồng bị khuyết tật nhưng anh đã chứng minh được tình yêu với vợ mình", "Cầu mong hai vợ chồng luôn gặp nhiều sức khỏe và an yên"…

Hiện, câu chuyện của hai vợ chồng vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, được coi như một thông điệp ý nghĩa về tình yêu.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nghen-ngao-xuc-dong-canh-nguoi-chong-khong-co-tay-dung-chan-cham-soc-chu-dao-vo-nam-vien-a509266.html