Nghi án bác rể sát hại cháu trai 7 tuổi ở Hà Nội: Hé lộ nguyên nhân dẫn tới bi kịch


Thứ 5, 25/04/2019 | 07:39


Cùng sự kiện

Tại cơ quan công an, người bác rể khai nhận đã ra tay sát hại cháu trai 7 tuổi do có mâu thuẫn với bố mẹ nạn nhân.

Tại cơ quan công an, người bác rể khai nhận đã ra tay sát hại cháu trai 7 tuổi do có mâu thuẫn với bố mẹ nạn nhân.

Hiện trường vụ phát hiện thi thể bé trai 7 tuổi trong vườn nhà bác rể. VOV

Liên quan đến nghi án bác rể sát hại cháu trai 7 tuổi, giấu xác trong vườn ở Hà Nội, theo báo Bảo Vệ Pháp Luật, sáng 25/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chương Mỹ đã tiến hành lệnh bắt khẩn cấp nghi can Vũ Lê Th. (trú tại xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ). – người bác rể của nạn nhân.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu, đối tượng Vũ Lê Th. đã đã khai nhận sát hại cháu Tr. (học sinh lớp 2, trú tại xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội).

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do trước đó hai gia đình có xảy ra mâu thuẫn. Để trả thù bố mẹ cháu Tr., chiều 24/4, trên đường cháu Tr. tan học về nhà, người bác rể đã đón cháu về nhà, ra tay sát hại cậu bé rồi giấu xác trong vườn của gia đình nhằm tránh bị phát hiện.

Trước đó, như đã đưa tin ban đầu, chiều ngày 24/4, cháu Tr. đi học nhưng không thấy về nhà. Sau đó, gia đình đã báo cơ quan chức năng cùng tổ chức tìm kiếm.

Đến sáng nay (25/4), cơ quan chức năng đã phát hiện thi thể cháu Tr. trong vườn của nhà ông Vũ Lê Th..

Xác nhận vụ việc với PV VOV, ông Lê Quý Long – Bí thư Đảng ủy xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ cho biết: “Đúng là có sự việc bác họ sát hại cháu trên địa bàn. Hiện đã tìm thấy xác cháu bé trong vườn. Chúng tôi đang tiếp tục điều tra làm rõ”.

Tại hiện trường, qua khám nghiệm ban đầu, nạn nhân được xác định là bị thương nặng ở vùng đầu.

Hiện tại, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên vụ viêc.

Nguyễn Phượng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nghi-an-bac-re-sat-hai-chau-trai-7-tuoi-o-ha-noi-he-lo-nguyen-nhan-dan-toi-bi-kich-a272709.html