Nghi án bé gái ở Bình Phước bị bạo hành: Vết thương khắp cơ thể


Thứ 5, 28/07/2022 | 09:53


Cùng sự kiện

Trên địa bàn xã Tân Hòa (huyện Đồng Phú, Bình Phước) xảy ra vụ việc một bé gái nghi bị bạo hành với nhiều vết thương trên người.

Ngày 28/7, Công an xã Tân Hòa, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước đã mời người thân gia đình bé gái 7 tuổi trú tại ấp Đồng Tân, xã Tân Hòa, để xác minh, làm rõ những vết thương trên người cháu bé, theo TTXVN.

nghi an be gai o binh phuoc bi bao hanh vet thuong khap co the
Hình ảnh cháu bé với nhiều vết thương trên cơ thể nghi bị bạo hành. (Ảnh: Thanh niên)

Trước đó, một số hình ảnh bé gái với nhiều vết thương khắp cơ thể được tài khoản Facebook O.T đăng tải lên mạng xã hội. Chỉ sau ít phút đã nhận được sự quan tâm của mọi người.

Trao đổi với Thanh Niên, chị O.T. (ngụ xã Tân Hòa, H.Đồng Phú) xác nhận những hình ảnh đăng tải là của bé gái khoảng 7 tuổi, ở cạnh nhà chị tại ấp Đồng Tân, xã Tân Hòa.

Chị O. cho biết, gia đình cháu bé ở gần nhà mình. Chiều 27/7, khi đi chợ về, chị mua và mang trái cây qua cho bé ăn nhưng không thấy ba mẹ bé ở nhà. Khi vô nhà, chị bất ngờ phát hiện trên cơ thể bé có nhiều vết thương trên người. Nghi ngờ bé gái bị đánh đập, bạo hành, chị O.T. trình báo công an.

Cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh vụ việc, đồng thời đưa cháu bé đi khám.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nghi-an-be-gai-o-binh-phuoc-bi-bao-hanh-vet-thuong-khap-co-the-a545990.html