Nghi án chồng đâm vợ trọng thương, đốt nhà rồi tông vào xe tình địch


Thứ 3, 21/05/2019 | 03:45


Nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính, ông Yến đã dùng dao đâm vợ trọng thương, đốt nhà rồi sau đó tông vào xe của người nghi ngờ là nhân tình của vợ.

Nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính, ông Yến đã dùng dao đâm vợ trọng thương, đốt nhà rồi sau đó tông vào xe của người nghi ngờ là nhân tình của vợ.

Liên quan đến vụ chồng đâm vợ trọng thương rồi đốt nhà ở Nghệ An, Infonet thông tin, sau khi đi đám cưới về, ông Yến (trú tại xóm Đồng Nai, xã Châu Quang, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) đã dùng dao đâm vợ mình là bà L. nhiều nhát.

Nguyên nhân là do ông Yến nghi ngờ vợ mình có quan hệ bất chính với người khác.

Không những thế, ông Yến tiếp tục châm lửa đốt nhà, rất may người dân xung quanh đã phát hiện kịp thời nên đã nhanh chóng khống chế được đám cháy.

Nghi ngờ ông P. có quan hệ bất chính với vợ mình, ông Yến đã lái xe tông vào xe của ông P. Ảnh: Zing.vn

Chưa dừng lại ở đó, khi điều khiển ôtô bán tải đi về hướng thị trấn Quỳ Hợp để đến Công an huyện Quỳ Hợp đầu thú, ông Yến bắt gặp ông P. (41 tuổi, trú thị trấn Quỳ Hợp) điều khiển xe ngược chiều. Do nghi ngờ ông P lâu nay "cặp bồ" với vợ mình nên ông Yến đã lao thẳng xe vào xe ông P khiến 2 xe móp đầu, túi khí bung. 

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, ông Yến và ông Ph. xảy ra xô xát nhưng đã được người dân gần đó can ngăn. 

Zing.vn thông tin, nạn nhân sau đó được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, bà L. được chuyển lên Bệnh viện đa khoa Nghệ An tiếp tục cấp cứu, điều trị. Căn nhà của ông Yến được lực lượng Cảnh sát PCCC cùng người dân dập lửa kịp thời.

Ông Yến hiện đang bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra, xử lý.

Công an huyện Quỳ Hợp đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc trên.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nghi-an-chong-dam-vo-trong-thuong-dot-nha-roi-tong-vao-xe-tinh-dich-a276302.html