Nghi án em trai giở trò đồi bại với chị gái họ nhiều lần


Thứ 4, 10/06/2015 | 00:43


(ĐSPL) - Lợi dụng những lúc bác dâu không có nhà, Ngọc đến và giở trò đồi bại với chị gái họ nhỏ tuổi của mình.

(ĐSPL) - Lợi dụng những lúc bác dâu không có nhà, Ngọc đến và giở trò đồi bại với chị gái họ nhỏ tuổi của mình.

Tin tức từ Cơ quan CSĐT Công an TP. Thái Nguyên, đơn vị đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc Vũ Văn Ngọc (SN 1995, ngụ TP.Thái Nguyên) giở trò đồi bại với chị họ của mình là em Vũ Thị A. (SN 1999).

Theo trình báo của gia đình bà Nguyễn Thị M. (SN 1964, trú tại tổ 19, phường Quán Triều, TP. Thái Nguyên), Ngọc đã nhiều lần đến nhà chơi và giở trò đồi bại với con gái nhưng bà M. không hay biết. Sự việc chỉ bại lộ khi con gái bà sợ hãi quá đã cầu cứu bà M. khi bà đang đi làm gần nhà.

Cụ thể, khoảng 7h, ngày 31/5, nhân lúc bà M. không có nhà, Ngọc gọi điện cho em Vũ Thị A. để đến nhà chơi.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Đến khoảng 8h ngày 31/5, Ngọc đi xe máy đến nhà bà M. Thấy không có ai ở nhà, Ngọc khóa trái cửa nhà và giở trò đồi bại với em Vũ Thị A. Trong lúc Ngọc đang giở trò đồi bại với chị họ thì bị người thân trong gia đình bà M. bắt quả tang.

Sự việc xảy ra, Ngọc gọi điện cho ông bà nội sống ngay bên cạnh và chồng bà M. là ông Vũ Duy Tuấn (SN 1964) sang để nói chuyện. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, thay vì báo cáo chính quyền địa phương về hành vi trên của cháu mình, bà nội Ngọc đã tìm cách cho Ngọc chạy trốn.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình bà M. đã làm đơn tố cáo lên chính quyền địa phương.

Theo tìm hiểu tại địa phương, Ngọc và em A. là hai chị em con chú con bác. Bố của em A. là anh trai của bố Ngọc.

Về phần em A., sau khi bố mẹ ly hôn, em ở cùng mẹ. Do hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn nên đã nghỉ học từ lớp 6 để ở nhà phụ giúp mẹ. 

Liên quan đến sự việc trên, Trung tá Lê Huy Thanh - Trưởng Công an phường Quán Triều cho biết, đơn vị đã nhận được đơn trình báo từ gia đình nhà bà Nguyễn Thị M. (SN 1964, trú tại tổ 19, phường Quán Triều, TP. Thái Nguyên) và xác nhận sự việc trên. Tuy nhiên, vụ việc đang được Công an TP.Thái Nguyên thụ lý vào cuộc điều tra, làm rõ.

HOA THỊ 

Xem thêm: Đi ăn cưới uống rượu say giở trò đồi bại với bé gái 13 tuổi


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nghi-an-em-trai-gio-tro-doi-bai-voi-chi-gai-ho-nhieu-lan-a97791.html