Nghi án giết vợ rồi tự sát trong tiệm cắt tóc: Người chồng để lại thư tuyệt mệnh


Thứ 3, 17/04/2018 | 05:55


Cùng sự kiện

Sau khi giết vợ rồi tự sát trong tiệm cắt tóc, người chồng viết thư tuyệt mệnh để lại, nhờ họ hàng chăm sóc con trai học lớp 4.

Cảnh sát xác định nguyên nhân hai vợ chồng tử vong trong tiệm cắt tóc là do người chồng giết vợ rồi tự sát. Ngoài ra, anh này còn để lại thư tuyệt mệnh, nhờ họ hàng chăm sóc con trai.

Sáng hôm nay (17/4), đại tá Khương Duy Oanh, Phó giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan điều tra bước đầu đã xác định được nguyên nhân hai vợ chồng anh Nguyễn Mạnh Hùng (35 tuổi, quê ở TP. Thanh Hóa), chị Lê Thị Huyền (33 tuổi, quê ở phường Ngọc Trạo, thị xã Bỉm Sơn) tử vong trong tiệm cắt tóc tại khu phố 1, phường Bắc Sơn (thị xã Bỉm Sơn) là do người chồng giết vợ rồi tự sát.

Hiện trường vụ án. Ảnh: Zing.vn

Còn thông tin vợ chồng này liên quan đến nợ nần một số tiền lớn do vay nặng lãi, Phó giám đốc Công an Thanh Hóa cho hay cơ quan này đang làm rõ.

Trước đó, vào chiều 16/4, một người bạn của cặp vợ chồng này đã phát hiện ra anh Hùng tử vong trên tư thế treo cổ còn chị Huyền thì tử vong trên gác xép ở quán cắt tóc.

Người dân hiếu kỳ chờ đợi kết quả xét nghiệm từ phía cơ quan chức năng. Ảnh: Zing.vn

Được biết, cặp vợ chồng này mới chuyển đến tiệm cắt tóc được 4 tháng, họ thuê nhà vừa để bán hàng vừa cắt tóc gội đầu. "Hôm qua là ngày hết hạn hợp đồng thuê nhà, họ đã chuyển đồ đi. Không hiểu sao lại xảy ra chuyện đau lòng", ông Võ Văn Hiếu, Chủ tịch UBND phường Bắc Sơn cho hay.

Trước khi tự sát, vợ chồng anh Hùng có gửi con sang nhà người bạn, đồng thời viết thư tuyệt mệnh để lại, nhắn gửi họ hàng nhờ nuôi con trai đang học lớp 4.

Nguyễn Phượng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nghi-an-giet-vo-roi-tu-sat-trong-tiem-cat-toc-nguoi-chong-de-lai-thu-tuyet-menh-a226522.html