Nghi sốc thuốc tại lễ hội âm nhạc ở hồ Tây: Số người tử vong lên đến 7


Thứ 2, 17/09/2018 | 03:53


Cùng sự kiện

Liên quan đến nghi vấn sốc thuốc tại lễ hội âm nhạc ở công viên nước hồ Tây (Hà Nội), báo cáo từ phía Công an quận Tây Hồ cho biết đã có 7 người tử vong.

Liên quan đến nghi vấn sốc thuốc tại lễ hội âm nhạc ở công viên nước hồ Tây (Hà Nội), báo cáo từ phía Công an quận Tây Hồ cho biết đã có 7 người tử vong.

Sáng 17/9, trả lời báo Dân Việt, bà Võ Bích Thủy, Chánh văn phòng UBND quận Tây Hồ cho biết, đến thời điểm hiện tại đã có 7 người tử vong sau khi tham gia lễ hội âm nhạc tại Hà Nội.

“Đến thời điểm hiện tại, theo như báo cáo từ phía Công an quận Tây Hồ đã có 7 người tử vong sau khi tham gia lễ hội âm nhạc ngày 16/9 vừa qua.” Bà Thủy thông tin.

Theo bà Thủy, hiện tại lực lượng Công an quận Tây Hồ đã vào cuộc để điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của các nạn nhân đồng thời thu thập các thông tin cần thiết tại hiện trường theo quy định của pháp luật.

Ảnh minh họa.

Trước đó, trả lời báo Giao Thông, ông Đỗ Anh Tuấn, Chủ tịch UBND quận Tây Hồ cho biết, qua báo cáo sơ bộ của công an quận Tây Hồ liên quan đến vụ hàng chục thanh niên nghi bị sốc thuốc tại lễ hội âm nhạc diễn ra ở Công viên nước hồ Tây tối 16/9, thì có 4 người tử vong và rất nhiều người bị thương.

Liên quan đến vụ việc, báo VnExpress đưa tin, sáng 17/9, đại diện công an TP Hà Nội cũng cho biết đã nhận được báo cáo về vụ việc từ Công an quận Tây Hồ, tuy nhiên hiện chưa có con số cụ thể về số người chết và cấp cứu. "Các tổ công tác đang đi rà soát ở bệnh viện để có con số chính xác nhất", vị này nói.

Cũng theo đại diện Công an TP Hà Nội, đây là vụ việc đặc biệt nghiêm trọng nên ngay sau khi nhận được thông tin, Công an thành phố cử Phòng cảnh sát hình sự vào cuộc, phối hợp với công an quận Tây Hồ để điều tra.

Lễ hội âm nhạc Du hành tới mặt trăng (Trip to the moon) tối 16/9 tại công viên nước Hồ Tây nằm trong khuôn khổ Tuần lễ âm nhạc điện tử 2018 - Vietnam Electronic Weekend (VEW) năm thứ 3 liên tiếp.

Vụ nghi sốc thuốc tại lễ hội âm nhạc ở hồ Tây khiến nhiều người chết sẽ được tiếp tục được cập nhật ở các bản tin sau.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nghi-soc-thuoc-tai-le-hoi-am-nhac-o-ho-tay-so-nguoi-tu-vong-len-den-7-a244251.html