Nghi vấn cán bộ trại giam nhảy cầu tự tử: Tích cực tìm kiếm tung tích người đàn ông


Thứ 2, 06/07/2020 | 08:39


Cùng sự kiện

Đại diện Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đang tiếp tục xác minh vụ việc, đồng thời lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm tung tích của người đàn ông.

Đại diện Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đang tiếp tục xác minh vụ việc, đồng thời lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm tung tích của người đàn ông.

Tin trong nước - Nghi vấn cán bộ trại giam nhảy cầu tự tử: Tích cực tìm kiếm tung tích người đàn ông

Hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: Giao Thông

Liên quan đến nghi vấn cán bộ trại giam nhảy cầu tự tử tại Thanh Hóa, đại diện Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị vẫn đang tiếp tục xác minh vụ việc.

Lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm tung tích của người đàn ông nói trên.

Đại diện Công an tỉnh Thanh Hóa cũng cho biết, nguyên nhân dẫn đến sự việc có thể liên quan đến nợ nần không có cơ hội chi trả.

Trước đó, vào sáng 5/7, hiều người dân phát hiện trên cầu Hàm Rồng (thuộc phường Hàm Rồng, TP.Thanh Hóa) có một chiếc xe ô tô nhãn hiệu Honda, bên trong không có người và cửa xe không khóa.

Nhiều giờ theo dõi, người dân thấy không có ai đến lấy chiếc xe. Nghi có chuyện chẳng lành nên người dân đã báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường.

Tiến hành kiểm tra tại hiện trường, công an phát hiện trong ô tô có lá thư tuyệt mệnh, kèm một số giấy tờ tùy thân mang tên L.V.T. (36 tuổi, quê tại xã Phú Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa). Theo Người Lao Động, giấy tờ tùy thân để lại trên xe ô tô mang tên một cán bộ trại giam thuộc Công an tỉnh Thanh Hóa.

Nghi nạn nhân đã nhảy cầu tự tử, nên Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Thanh Hóa đã điều động 30 cán bộ, chiến sĩ cùng thiết bị chuyên dụng đến tìm kiếm nạn nhân.

Đến chiều cùng ngày, công tác tìm kiếm vẫn đang được tích cực triển khai. Đại diện Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH cũng không loại trừ khả năng người này không nhảy cầu mà bắt taxi đi nơi khác.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nghi-van-can-bo-trai-giam-nhay-cau-tu-tu-tich-cuc-tim-kiem-tung-tich-nguoi-dan-ong-a329840.html